PSG đã tìm được người thay thế Mbappé, một thông báo thất bại

Tương lai của Kylian Mbappé tại PSG được viết bằng những đường chấm. Câu lạc bộ Paris sẽ không coi thường sự ra đi của ngôi sao người Pháp vào mùa hè này. Để thay thế anh, ban lãnh đạo sẽ nghĩ đến 3 tiền đạo, trong đó có Dusan Vlahovic còn hợp đồng với Juventus. Nhưng như Massimiliano Allegri đã gợi ý hôm thứ Hai, Bà đầm già mong đợi điều đó.

Kylian Mbappé có thời hạn đến ngày 31 tháng 7 để kích hoạt tùy chọn gia hạn thêm một năm trong hợp đồng của anh ấy. Sau đó sẽ là quá muộn. CÁC PSG, những người không có ý định xem nó miễn phí vào năm 2024, sẽ rao bán nó. Theo thông tin từ Bầu trời thể thao, năm đội đã liên hệ với PSG để hỏi về tình hình Mbappe. Hiện tại, ban quản lý đang tập trung vào hồ sơ này, nhưng câu hỏi về người thay thế anh ấy sẽ là chủ đề chính trong những tuần tới.

PSG đánh giá cao Vlahovic

Theo thông tin từ Chuyển phát nhanh nhà kính, cái mà PSG đã thực hiện danh sách rút gọn đầu tiên. Ba cái tên đã được đánh dấu: Rasmus Højlund (Atalanta Bergamo), Victor Osimhen (Napoli) Và một trong những Dusan Vlahovic (Juventus). Cũng được công bố trên Bayern München, tuyển thủ Serbia đã được thông báo sẽ ra đi kể từ khi kỳ chuyển nhượng mùa hè ra mắt. Phải nói rằng Bà già cần bổ sung ngân quỹ của mình và có thể mở ra cơ hội chuyển nhượng nếu lời đề nghị đạt yêu cầu. Trong trường hợp này, số tiền là từ 80 đến 90 triệu euro.

Allegri đã sẵn sàng tin tưởng vào anh ấy ở mùa giải tới?

Nhưng trong một cuộc phỏng vấn với Gazzetta dello Sport, Massimiliano Allegri hồi sinh tương lai Vlahovic. « Về phần Dusan, chúng tôi đang cố gắng quản lý nó theo cách tốt nhất có thể, đừng quên rằng vào cuối mùa giải trước, anh ấy đã dừng lại với một chất gây nghiện, vì vậy bây giờ chúng ta hãy đảm bảo không tạo gánh nặng cho anh ấy để giúp anh ấy có được thể trạng tốt nhất để bắt đầu mùa giải.” Huấn luyện viên của câu lạc bộ Ý cho biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *