PSG đã sẵn sàng cho vụ chuyển nhượng trị giá 110 triệu euro này

Ở tuổi 19, Jude Bellingham là một trong những cầu thủ được thèm muốn nhất trên thị trường chuyển nhượng. Nasser Al-Khelaïfi cũng thừa nhận bị ảnh hưởng bởi tuyển thủ Anh, nhưng việc chuyển đến PSG dường như đang đi sai hướng. Trong những tuần gần đây, tiền vệ của Borussia Dortmund được cho là đã tiến gần hơn đến Real Madrid. Hai câu lạc bộ sẽ sớm gặp nhau để xác định số tiền hoạt động.

« Mọi người đều muốn nó. Tôi sẽ không che giấu nó. Nhưng tôi tôn trọng câu lạc bộ của anh ấy và vì sự tôn trọng nếu chúng tôi muốn nói chuyện với anh ấy, chúng tôi sẽ nói chuyện với câu lạc bộ trước. “Tại World Cup 2022, Nasser Al-Khelaifi thừa nhận sự ngưỡng mộ của mình Jude Bellingham. Được chiêu mộ cách đây 2 năm, tiền vệ 19 tuổi này đã gây ấn tượng kể từ khi đến Borussia Dortmund.

Bellingham đang tiến gần đến Real Madrid

Tuy nhiên PSG đã được thả trong thư mục này. Những tuần qua, Jude Bellingham dường như đang tiến gần hơn đến Real Madrid. đằng kia nhà Trắng muốn chuẩn bị cho tương lai và đặc biệt là sau Luka Modric vân vân Toni Kroos. CÁC merengue do đó sẽ thấy tuyển thủ Anh là cầu thủ hoàn hảo để thay thế họ.

Chuyển khoản 110 triệu euro?

theo Rudy Galetti, Jude Bellingham đã đồng ý với Real Madridmà bây giờ phải đồng ý với Borussia Dortmund. Theo nghĩa này, nhà báo người Ý chỉ ra rằng hai câu lạc bộ sẽ có kế hoạch gặp nhau sớm để hoàn tất thỏa thuận. Phí chuyển nhượng phải từ 100 đến 110 triệu euro chưa bao gồm tiền thưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *