PSG đã lên kế hoạch mọi thứ cho vụ chuyển nhượng này

Bây giờ là chính thức, PSG chia tay vào thứ Ba tuần này từ El Chadaille Bitshiabu. Trung vệ triển vọng bay sang Đức, ký hợp đồng với RB Leipzig. Năm 18 tuổi, anh rời câu lạc bộ đào tạo của mình. Đáng buồn cho Bitshiabu, nhưng giờ đây PSG sẽ không nói lời chia tay hoàn toàn với cựu cầu thủ của họ. Giải trình.

Trong những ngày gần đây, nó đã được thông báo rằngEl Chadaille Bitshiabu sẽ rời khỏi PSG RB Leipzig. Bây giờ là chính thức, trung vệ đang được mô phỏng Nkunkurời câu lạc bộ thủ đô cho câu lạc bộ thiên hà bò đỏ. Ở tuổi 18, Bitshiabu sẽ tiếp tục phát triển ở Đức, nhưng PSG sẽ theo dõi sát sao bộ ngực của cô ấy.

PSG có thể mua Bitshiabu

Để có thể El Chadaille Bitshiabucái mà RB Leipzig sẽ chi tổng cộng 20 triệu €, bao gồm cả tiền thưởng. Nhưng bây giờ thỏa thuận được thực hiện với PSG cũng sẽ bao gồm một số điều khoản nhất định. Đầu tiên, theo thông tin từ ĐộiCâu lạc bộ vốn sẽ giữ lại các tùy chọn mua lại ưu tiên cho Bitshiabu.

25% để bán lại

Nhưng đó không phải là tất cả. CÁC PSG vẫn có thể huy động tiền trong tương lai nhờ El Chadaille Bitshiabu. Trên thực tế, nhật báo thể thao nói thêm rằng câu lạc bộ thủ đô sẽ có 25% cho việc bán lại các cầu thủ hiện tại trong tương lai. RB Leipzig.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *