PSG: Đã khẳng định, cuộc cách mạng đang diễn ra

Bây giờ nó chỉ là một bí mật mở, Luis Enrique sẽ tham gia trong vài ngày tới với PSG. Huấn luyện viên người Tây Ban Nha sẽ thay thế Christophe Galtier và có thể tạo ra một cuộc cách mạng ở câu lạc bộ Paris. Cựu HLV người Tây Ban Nha muốn hành động nhanh chóng với cách hoạt động của PSG, nhưng cả trong kỳ chuyển nhượng.

Các PSG sẽ bắt đầu lại sau một mùa giải rất đáng thất vọng. Đã nhiều mùa giải, đội bóng thủ đô không còn chiếm ưu thế như thường lệ, và rõ ràng là không có kết quả tốt ở Champions League nói riêng. Vì thế, Christophe Galtier nên được miễn nhiệm, trong khi sự xuất hiện của người thay thế anh ấy là Luis Enrique dự kiến ​​​​vào thứ Năm tuần này trước người Paris.

Luis Enrique muốn tiếp tục với PSG

Vì thế, Khu thể thao đưa ra một số chi tiết về lý tưởng của chiến lược gia người Tây Ban Nha trước khi được chính thức hóa trong Paris. Luis Enrique muốn xây dựng một dự án mới ở PSGđặc biệt dựa trên việc tuyển dụng các tài năng trẻ, mà còn dựa trên một trò chơi dựa trên kiểm soát bóng.

Chiều lòng Luis Enrique, PSG sẵn sàng chi đậm ở kỳ chuyển nhượng

Luis Enrique cũng muốn đánh mạnh vào kỳ chuyển nhượng mùa hè.Khu thể thao tình trạng PSG có thể chi tiêu lớn trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này, để cho phép huấn luyện viên mới của anh ấy xây dựng một lực lượng lao động lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *