PSG đã hành động để giải quyết một số rạn nứt

Thứ Tư tuần này, PSG đã công bố tuyển thủ mùa hè thứ sáu với sự xuất hiện của Cher Ndour. Nhưng theo nghĩa cất cánh, cho đến nay nó khá yên tĩnh. Dẫu vậy, đội bóng thủ đô muốn chia tay một số cầu thủ của Luis Enrique. Vì vậy, gác xép sẽ trở lại PSG và chúng tôi sẽ tìm thấy một ứng cử viên trẻ người Paris khác ở đó.

Dù kỳ chuyển nhượng mùa hè còn dài nhưng mọi thứ vẫn đang rục rịch PSG. Sau 6 lần tuyển dụng rồi, cánh đồng louis Vẫn muốn mang đến dòng máu mới song song đó, cố vấn thể thao của đội bóng thủ đô phải nỗ lực cắt giảm nhân sự Luis Enrique. Mặc dù nhiều người không mong muốn đã trả lại từ các khoản vay, nhưng nhiệm vụ là chia tay họ trong những tuần tới để PSG.

Hy vọng của PSG đã được thúc đẩy ngay từ đầu

Và giống như mùa hè năm ngoái, PSG sẽ lại dựng gác xép của mình để khiến những người không mong muốn rời đi. thứ tư này, RMC tiết lộ rằng câu lạc bộ thủ đô sẽ chứa một số cầu thủ trẻ trong gác xép này. Édouard Michut, Vimoj Muntu Wa Mungu, Nehemiah Fernandez-Veliz hoặc Moutanabi Bodiang sẽ được lệnh tìm một câu lạc bộ mới.

Sự trở lại của gác xép cho PSG!

Trong lúc chờ tìm chỗ dựa, cầu thủ trẻ này từ PSG sẽ tu tập, nhưng bên ngoài. Do đó, họ sẽ hợp nhất nhóm đào tạo thứ hai, nơi chúng tôi sẽ tìm thấy những người không mong muốn khác là một phần của căn gác xép này. Và hiện tại, người chơi liên quan vẫn chưa nhận được ngày phục hồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *