PSG: Đã có thông báo, tương lai Messi đã được định “99%”

Câu lạc bộ tiếp theo của Lionel Messi là gì? Chắc chắn không phải là PSG, đội đã thất bại trong việc gia hạn hợp đồng. Đó cũng không phải là FC Barcelona, ​​​​những vấn đề tài chính khiến họ không thể hoàn tất hoạt động. Nhiều khả năng cầu thủ 35 tuổi sẽ sang Saudi Arabia, đầu quân cho CLB Al-Hilal.

Theo báo cáo của 10Sport.com, PSG cố gắng gia hạn hợp đồng từ Lionel Messi. Nhưng sau khi được sự đồng ý của các nhà lãnh đạo Paris, người Argentina sẽ rút lui. Ở tuổi 35, anh ấy sẽ xem xét lại quyết định của mình và sẽ cất cánh.

“Chắc chắn 99%”

Trong một khoảng thời gian dài, Messi hy vọng sẽ trở lại câu lạc bộ Barcelona, câu lạc bộ trong mơ của anh ấy. Nhưng trong tình hình tài chính phức tạp, câu lạc bộ xứ Catalan không thể mang về nhà vô địch thế giới. ” Nó chắc chắn 99% ” phóng viên nói sói carrasco trên phim trườngChringuito.

Thỏa thuận miệng với Ả Rập Saudi

Hiện tại, ưu đãi cụ thể duy nhất, ngoài ưu đãi PSG, đến từAl-Hilal. Câu lạc bộ Saudi sẽ cung cấp cho anh ta mức lương hàng năm là 500 triệu euro. Một đề nghị, mà sẽ là trên bờ vực thuyết phục Messi. Theo một nguồn tin Ả Rập được liên lạc bởiAFP, cái mà Vì tiền sẽ đồng ý tham gia giải đấu Saudi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *