PSG đã chọn kỳ chuyển nhượng tiếp theo của họ, lời đề nghị đã biến mất

Quyết tâm chiêu mộ thủ môn mới cho kình địch Gianluigi Donnarumma và thay thế Sergio Rico vắng mặt, PSG đã có hành động cụ thể. Một lời đề nghị đã được đưa ra cho thủ môn người Tây Ban Nha Arnaud Tenas, một cựu cầu thủ của FC Barcelona, ​​​​hiện không có bất kỳ hợp đồng nào.

Nạn nhân của một vụ tai nạn ngựa lớn vào tháng 5 vừa qua, Sergio Rico làm tốt hơn nhưng tiếp tục phục hồi bất chấp mọi thứ, do đó sẽ buộc PSG để chiêu mộ một thủ môn mới vào mùa hè này để giúp gianluigi Donnarumma. Ngoài ra, theo xu hướng mới nhất, kế hoạch Luis Enrique thậm chí sẽ lên xe buýt số 1 và bố trí bảo vệ thay thế trở lại PSG mùa này.

PSG chiêu mộ Arnau Tenas

người Paris xác nhận quan tâm sâu sắc PSG đổ Arnau giữ lấy (22 tuổi), nhất là từ khi thủ môn người Tây Ban Nha bắt đầu tập luyện câu lạc bộ Barcelona có lợi thế là độc lập với bất kỳ hợp đồng nào. Một lời đề nghị cũng đã được đưa ra cho anh ấy bởi câu lạc bộ thủ đô để thay thế anh ấy chìa khoá Navas người đang trên đường ra đi.

Bounou luôn hấp dẫn

Nhưng còn con đường mòn dẫn đến thủ môn thì sao? FC Seville, Yacine tiền thưởnggần đây có vẻ nóng tại PSG ? Thể thao RMC cho thấy rằng bất chấp sự quan tâm của Paris đối với Arnau Tenas, tuyển thủ Maroc vẫn là một phương án cụ thể cho CLB vùng Ile-de-France. Khách quan Louis en-ri-cô vẫn hấp dẫn xe buýt số 1 để cạnh tranh DonnrummaPSG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *