PSG đã chọn được người thay thế Galtier

PSG chưa ghi nhận sự ra đi của Christophe Galtier, nhưng người đến sau vẫn sẽ có cửa trên. Hơn nữa, huấn luyện viên người Pháp biết rằng câu lạc bộ của ông đang điều tra thị trường huấn luyện để chuẩn bị người kế nhiệm. Và cái tên Luis Enrique sẽ mãi là một hồ sơ mà PSG noi theo.

Khi kết thúc hợp đồng vào ngày 30 tháng 6 năm 2024 với PSG, Christophe Galtier có thể được miễn vào cuối mùa giải. Như le10sport.com đã tiết lộ riêng cho bạn vào thứ Sáu tuần này, câu lạc bộ thủ đô đã lên lịch gặp huấn luyện viên của mình để đảm bảo tương lai của anh ấy. Phụ thuộc vào động lực và khả năng của anh ta để Christophe Galtier để tiếp tục cuộc phiêu lưu ở Paris, PSG sẽ đưa ra quyết định cuối cùng của họ.

Christophe Galtier đến PSG?

Tối thứ bảy này, người Paris cung cấp thông tin cập nhật mới về tình hình Christophe Galtier. Như đã chỉ ra bởi các phương tiện truyền thông Pháp, PSG vẫn chưa chốt tương lai HLV của mình, trái với tiến độ Đội, tuyên bố rằng sự ra đi của anh ấy đã được ghi lại. Tuy nhiên, Christophe Galtier vẫn sẽ rời đi để đóng gói hành lý của mình cho phù hợp người Paris.

Luis Enrique, sự lựa chọn của PSG?

Thực sự có động lực để tiếp tục một mùa khác tại PSG, Christophe Galtier sẽ nhận thức được sự mong manh trong tình hình của mình và ban quản lý của anh ấy đang điều tra thị trường để chuẩn bị cho người kế nhiệm anh ấy. Hơn nữa, tên Luis Enrique vẫn sẽ có trên kệ Paris. Dù sao cũng tuân theo 10 Thể thao, cái mà PSG vẫn chưa bắt đầu liên lạc với kỹ thuật viên người Tây Ban Nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *