PSG: Đã báo trước, Messi sẽ bỏ bom

Khi hết hạn hợp đồng vào ngày 30/6, nhiều khả năng Lionel Messi sẽ rời PSG trong những ngày tới. Trong khi Christophe Galtier xác nhận rằng cầu thủ người Argentina sẽ chơi trận cuối cùng ở Paris vào tối thứ Bảy. Và theo Xavi, người vẫn đang mở rộng cánh cửa cho sự xuất hiện của Messi, kết quả là chắc chắn.

Tương lai Lionel Messi đang là chủ đề hot hiện nay. Và vì lý do chính đáng, hợp đồng của cầu thủ người Argentina sẽ kết thúc với PSG. Vào ngày 30 tháng 6, anh ấy sẽ được tự do lựa chọn câu lạc bộ tương lai của mình, có thể không phải là câu lạc bộ đó PSG. Lionel Messi thực sự sẽ rời Pháp và trở về câu lạc bộ Barcelona tiếp tục nói chuyện Tôi phải nói rằng Xavi mơ ước được đưa đồng đội cũ về nhà. Hơn nữa, huấn luyện viên người Catalan đã thông báo rằng quyết định bọ chét đã gần

“Anh ấy sẽ đưa ra quyết định vào tuần tới”

« Anh ấy sẽ đưa ra quyết định vào tuần tới và chúng tôi sẽ phải để anh ấy yên. Cuối cùng, nếu chúng ta nói về Leo hàng ngày, hàng ngày, tôi nghĩ điều đó cũng vô nghĩa. Anh ấy sẽ quyết định vào tuần tới và bây giờ có 200 lượt đoán. Cuối cùng, anh ấy sẽ quyết định tương lai của mình và cánh cửa đang rộng mở với anh ấy, không cần bàn cãi gì thêm “, nhát gan Xavi trong một cuộc phỏng vấn với thê giơi thể thao. Các câu lạc bộ Barcelona treo trên môi Lionel Messi ai nên tuyên bố rời khỏi PSG Không lâu nữa. Christophe Galtier đã thông báo rằng anh ấy sẽ chơi trận cuối cùng ở Paris vào thứ Bảy gặp Clermont.

Galtier đã cho Messi một cơ hội

« Tôi có vinh dự được huấn luyện cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá. Đây sẽ là trận đấu cuối cùng của anh ấy tại Parc des Princes. Tôi dám hy vọng rằng nó sẽ được chào đón theo cách tốt nhất có thể. Năm nay nó đã trở thành một yếu tố thiết yếu, luôn có sẵn. Việc nhận xét hay chỉ trích, tôi nghĩ là hoàn toàn không phù hợp. Khi bạn trải qua một mùa giải với World Cup ở giữa, bạn sẽ kết thúc với con số thống kê là 21 bàn thắng và 20 pha kiến ​​​​tạo… Anh ấy luôn phục vụ toàn đội. Đó là một đặc ân tuyệt vời khi được đồng hành cùng anh ấy trong suốt mùa giải “, huấn luyện viên nói PSG tại một cuộc họp báo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *