PSG: Đã ấn định ngày quan trọng cho Neymar

Bị chấn thương nặng ở mắt cá hồi tháng 2 trong trận đấu với LOSC, Neymar phải tiến hành phẫu thuật. Do đó, PSG một lần nữa thi đấu mà không có anh cho đến hết mùa giải. Sự trở lại của anh ấy đã quá hạn từ lâu nhưng cầu thủ người Brazil đang tiến triển tốt và anh ấy thậm chí có thể trở lại tập luyện tập thể vào tuần tới.

Mùa trước, quá thường xuyên kể từ khi anh ấy chuyển đến PSG, Neymar Anh ấy bị thương nặng ở mắt cá chân vào tháng Hai. Lần này, hy vọng đó chỉ tồn tại trong thời gian ngắn: cầu thủ người Brazil phải tiến hành phẫu thuật. Phải nói rằng đây không phải là lần đầu tiên Neymar dính chấn thương ở vị trí này, nó đã từng xảy ra trong kỳ World Cup dù anh đã kịp trở lại ở vòng 16 đội.

Neymar đã sẵn sàng cho sự trở lại

Hoạt động tại Qatar, Neymar tiếp tục phục hồi chức năng ở Brazil trước khi trở lại Paris. Ngay cả tương lai PSG vẫn còn lâu mới được đảm bảo (Le 10 Sport đã tiết lộ sự quan tâm của Chelsea dành cho bạn), tuyển thủ người Brazil đang chuẩn bị và nhắm đến việc chen chân vào đội hình xuất phát Luis Enriquemột huấn luyện viên mà anh ấy biết rất rõ từ khi còn dưới quyền chỉ huy của anh ấy câu lạc bộ Barcelona. Nhưng hiện tại, kỹ thuật viên người Tây Ban Nha phải đợi. Bởi vì Neymar chưa sẵn sàng.

Với ban nhạc vào tuần tới?

Theo thông tin báo người Paris, Neymar đã tổ chức một buổi tập riêng vào thứ Sáu tuần này, nơi anh ấy kết hợp các bài tập rê bóng nhỏ, đổi hướng, v.v… Không cần phải lo lắng về các tiền đạo PSG sẽ không cảm thấy đau. Do đó, việc trở lại tập luyện tập thể của anh ấy có thể sớm nhất là vào tuần tới nếu mắt cá chân của anh ấy không hồi phục. Neymar sẽ trở lại dần dần và Luis Enrique hy vọng có thể mong đợi anh ấy càng sớm càng tốt. Không có bước rang cho đến nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *