PSG: Cuối cùng bùng nổ và hốt hoảng ở kỳ chuyển nhượng

Dù cuối cùng đã có quyền ra sân thường xuyên hơn cho FC Lorient nhưng Ayman Kari vẫn chưa biết tương lai của mình sẽ ra sao. Hiện đang được PSG cho Les Merlus mượn, tiền vệ trẻ này được đánh giá cao trên thị trường chuyển nhượng và thấy mình được mọi người xung quanh chú ý.

Cái tên có thể không có ý nghĩa gì với bạn, tuy nhiên, Ayman Kari (18) là một trong những triển vọng hứa hẹn nhất hiện nay trong PSG. Kể từ tháng 1, tiền vệ trẻ này đã được đem cho mượn trong 2 mùa giải. FC Lorient, nơi anh ấy cuối cùng đã bắt đầu có thời gian chơi thường xuyên. Nhưng không chắc rằng anh ấy sẽ ở lại Brittany trong mùa giải tới.

Curry tha hồ lựa chọn

Theo tiết lộ của Téléfoot, ayman cà ri sẽ là sự phản ánh đầy đủ cho tương lai của anh ấy, và anh ấy có ba lựa chọn: tiếp tục khoản vay của mình với Lorient trong một mùa giải, hãy chọn một câu lạc bộ khác hoặc trở lại PSGkhi hợp đồng của anh ấy kéo dài đến năm 2025. Lưu ý rằng anh ấy sẽ tha hồ lựa chọn trên thị trường, bởi vì Clermont, Reims nhưng cũng Leicester quan tâm đến hồ sơ của mình.

“Cầu thủ xuất sắc”

Trong khi đó, đối tác của anh ta FC Lorient, Enzo Bà tiên, bật micrô chân từ xa để crack trẻ thuộc về PSG : « Khi Curry bắt đầu, tiền vệ này không thể theo kịp. Anh ấy là một người đàn ông rất mạnh mẽ, rất kỹ thuật, anh ấy có đôi chân điên cuồng, anh ấy có phẩm chất bộ gõ đáng kinh ngạc. Đối với tôi, trong tương lai, anh ấy là một cầu thủ đáng kinh ngạc “, giải thích Bà tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *