PSG: Cuộc điều tra khủng khiếp về Mbappé

Kể từ khi bùng nổ tại AS Monaco và nhờ những màn trình diễn của anh ấy ở đội tuyển Pháp và với PSG, Kylian Mbappé đã khẳng định mình là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất ở đất nước này. Nhưng bây giờ, mức độ nổi tiếng của tiền đạo Paris sẽ bị ảnh hưởng. Với những vở opera xà phòng hiện tại về tương lai của mình, Mbappé không còn được ưu ái như trước…

Kylian Mbappé đã đưa ra lựa chọn không tiếp tục với PSG, ngày nay có thể thấy rõ sự căng thẳng giữa hai phe. Phe này gây áp lực cho phe kia và chắc chắn, vở kịch xà phòng này không thoát khỏi bất kỳ phe nào. Nhưng bây giờ nó có thể không có hậu quả cho Mbappé. trong một cuộc thăm dò Odoxa đổ RTL vân vân winmaxkết quả không nhất thiết khiến người chơi tự hào PSG.

Hình ảnh của Mbappé gây ấn tượng mạnh

Và vâng Kylian Mbappe bạn có thấy hình ảnh xấu đi không? Nếu 63% người Pháp được hỏi đánh giá tốt về cầu thủ PSG, vì vậy đây không phải là trường hợp của 37%. Tương tự như vậy, sau 4 năm, nhà vô địch thế giới 2018 sẽ giảm 10 điểm về mức độ thiện cảm, trong khi chỉ 45% cho rằng anh khiêm tốn, so với 66% vào năm 2019.

Một cam kết từ Mbappé đã không vượt qua

Không chỉ có vậy. Kylian Mbappe cũng bị đổ lỗi cho sự đính hôn gần đây của anh ta sau cái chết của chàng trai trẻ Naheltrong khi người chơi từ PSG đã đăng một thông điệp trên mạng xã hội của mình sau sự kiện bi thảm này. Do đó, họ ước tính được 67% Mbappé không đúng vai trò của mình, khi 64% không đồng tình với nội dung tin nhắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *