PSG: Cuộc chiến vì vụ chuyển nhượng 50 triệu euro này!

Còn hợp đồng đến năm 2025 với OGC Nice, Kephren Thuram đang bị đặt dấu hỏi về tương lai. Được các đội bóng lớn nhất châu Âu mời chào, tiền vệ người Pháp chuẩn bị rời khỏi nhà thi đấu. Trong khi PSG từng quan tâm thì Bayern Munich và Liverpool đang cạnh tranh quyết liệt để chiêu mộ cầu thủ 22 tuổi.

Vừa bị loại cùng đội người Pháp mong, Kephren Thuram sẽ có thể tập trung hoàn toàn vào tương lai của mình. Cầu thủ 22 tuổi muốn tiến tới đẳng cấp cao nhất càng sớm càng tốt. Theo nghĩa này, xuất phát từ Tốt được người chơi yêu thích.

Bayern Munich tăng tốc, PSG muộn

tiềm năng của Kephren Thuram đã không được chú ý bởi các đội lớn nhất châu Âu. Theo thông tin từ L’EQUIPE, bên Bayern München vào cuộc để giành sự phục vụ của tiền vệ Nice. Người Bavaria đang cố gắng vượt qua vị trí thứ hai trong hồ sơ này. Các CLB Đức đã liên hệ với cầu thủ này nhưng Nice thì chưa. Thomas Tuchel đặc biệt đánh giá cao các cầu thủ. Một đối thủ khác của PSG, những người đã thể hiện sự quan tâm trong vài tuần qua. Chuyển khoản khoảng 50 triệu € có thể làm hài lòng các nhà lãnh đạoOGC tốt.

Liverpool vẫn dẫn trước

Trong những tuần gần đây, các nhà lãnh đạo Liverpool đã đạt được tiến bộ tốt trong việc tuyển dụng Kephren Thuram. Luôn theo dõi ĐỘIanh trai với em trai Thuram đã gặp đại diện của The Reds. Nhật báo nói rằng liên lạc đang được duy trì giữa đoàn tùy tùng của các cầu thủ và câu lạc bộ. Mặc dù quan tâm đến chàng trai 22 tuổi, Liverpool vẫn không thú vị từ Tốt. Rất có thể người Anh sẽ đưa ra lời đề nghị trong vài ngày tới. Lãnh đạo đội bóng phía Nam không có ý định bán cầu thủ của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *