PSG cung cấp sự điên rồ ở mức 104 triệu €

Cửa sổ chuyển nhượng điên cuồng đã sẵn sàng cho PSG. Câu lạc bộ đến từ thủ đô muốn tăng cường sức mạnh trong mùa hè này và do đó sẽ kỳ vọng rất nhiều vào thị trường chuyển nhượng. Đội hình của Paris đặc biệt sẽ theo vết chân của Harry Kane, khi anh hết hạn hợp đồng vào tháng 6/2024 với Tottenham. Spurs cũng đã định giá cho tiền đạo 29 tuổi, trong khi Bayern Munich đang chuẩn bị quay trở lại.

Cầu thủ ghi bàn mới có thể hạ cánh PSG mùa hè này. Đội bóng thủ đô muốn tăng cường hàng công nên muốn có một tiền đạo đẳng cấp mới. Nhiều cái tên đã được nhắc đến cho đến lúc này, trong đó có Harry Kane. Hết hợp đồng vào tháng 6/2024, anh có thể ra đi tottenham mùa hè này. Nhưng chúng tôi phải rút một cuốn séc để có được các dịch vụ của thuyền trưởng ba con sư tử.

PSG sẵn sàng đón Harry Kane

Theo thông tin từ Rudy Galetti, tottenham sẽ yêu cầu 90 triệu £, hoặc khoảng 104 triệu € để táchHarry Kane mùa hè này. Các nhà báo Ý chỉ ra rằng Bayern München nên sớm trở lại hoạt động bằng cách đưa ra lời đề nghị mới cho tiền đạo 29 tuổi.

Bayern Munich sẽ trở lại tấn công

Câu lạc bộ xứ Bavaria đã đưa ra lời đề nghị đầu tiên cho Harry Kane. Nhà ĐKVĐ nước Đức đề nghị 70 triệu euro. tottenham ngay lập tức từ chối lời đề nghị, tin rằng tuyển thủ Anh đáng giá hơn thế nhiều. Bây giờ vẫn còn phải xem liệu Bayern München sẽ có thể tiếp cận nhu cầu của cựa sắt. Các PSG cảnh giác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *