PSG: Cực chẳng đã, ông trùm đòi chuyển nhượng Mbappé!

Tháng trước, Kylian Mbappé đã nói với ban lãnh đạo PSG rằng anh sẽ không gia hạn hợp đồng với đội bóng thủ đô. Một kết quả rất đáng thất vọng trong nội bộ nơi chúng tôi hy vọng sẽ giữ được nó. Wayne Rooney, người đã xem hồ sơ này từ xa, muốn Manchester United đặt mình.

Tuần này đánh dấu sự trở lại tuyệt vời Kylian Mbappe trong đào tạo. Cơ hội cho kẻ tấn công PSG băng qua Nasser Al-Khelaifi, chủ tịch của nó, người mà anh ấy sẽ sớm thảo luận về tương lai của mình. Như một lời nhắc nhở, Kylian Mbappe chỉ ra với quản lý của mình rằng anh ta không muốn gia hạn PSG.

PSG đang chờ quyết định cho Mbappé

Chắc chắn, quyết định này đã khiến Qatar khó chịu và làm chấn động kỳ chuyển nhượng ở Paris. Có hay không có Kylian Mbappé, mọi thứ thay đổi hoàn toàn. CÁC PSG muốn có một quyết định nhanh chóng về việc có thể đặt niềm tin vào tiền đạo người Pháp ở mùa giải tới hay không.

Rooney muốn anh ấy ở Manchester United

Trong khi đó, một số câu lạc bộ bắt đầu mơ ước Kylian Mbappe. Trong một cuộc phỏng vấn dành cho thể thao, Wayne Rooney thừa nhận đi Manchester United phải nhắm Kylian Mbappe để biến anh ấy thành ngôi sao tương lai của mình. Mặc dù cựu tiền đạo người Anh coi tiền đạo PSG cuối cùng sẽ được tham gia với Real Madrid.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *