PSG: Cực chẳng đã, ông muốn sa thải Mbappé và Neymar

Rời mùa hè năm ngoái để gia nhập PSV Eindhoven, Xavi Simons đã trở lại PSG. Câu lạc bộ Hà Lan đã thông báo tin tức vào Chủ nhật, câu lạc bộ thủ đô đã quyết định kích hoạt điều khoản mua lại của họ, ước tính trị giá 6 triệu euro. Nhưng cầu thủ 20 tuổi này đã có thể được cho mượn nếu Kylian Mbappé hoặc Neymar muốn ở lại.

Một năm sau, Xavi Simons trở lại. Tuyển thủ Hà Lan đã ra đi PSG mùa hè năm ngoái, để tham gia với PSV Eindhoven. Tùy chọn trả phí cho những người chơi đã trải qua câu lạc bộ Barcelona. Ở Hà Lan, anh ấy đã có thể có nhiều thời gian thi đấu hơn và thể hiện tất cả những phẩm chất của mình, điều này được thể hiện qua các số liệu thống kê của anh ấy. Tất cả các cuộc thi cộng lại, Xavi Simmons ghi 22 bàn mùa trước trong màu áo PSV Eindhovencũng với 12 pha kiến ​​tạo.

Xavi Simons trở lại PSG

Khi anh ấy rời đi, điều đó PSG đã cẩn thận bao gồm điều khoản mua lại, ước tính trị giá 6 triệu euro. Sự lựa chọn đã được các nhà lãnh đạo của Paris quyết định kích hoạt, nhưng quyết định cuối cùng vẫn đang được đưa ra Xavi Simmons. Nếu phản đối, tiền vệ tấn công 20 tuổi sẽ không trở lại thi đấu. PSG. Lợi nhuận cũng có thể được tồn tại trong thời gian ngắn. Trong thực tế, Xavi Simmons muốn tiếp tục có thời gian chơi để tiếp tục tiến bộ.

Nếu Mbappé và Neymar ở lại, Xavi Simons sẽ ra đi

Như được hiển thị Độicái mà PSG vân vân Xavi Simmons đã có một thỏa thuận với RB Leipzig, nơi anh ấy có thể được cho mượn vào mùa giải tới. Một quyết định sẽ được đưa ra trong vài ngày tới, nơi anh ấy sẽ nói chuyện với cô ấy cánh đồng louis. Người Hà Lan muốn được đảm bảo về vị trí của mình trong lực lượng lao động Luis Enrique. Trong trường hợp này, Xavi Simmons ước tính có Kylian Mbappe vân vân Neymar vẫn ở lại câu lạc bộ vào mùa hè này, thời gian thi đấu của anh ấy sẽ giảm đi. Nếu không ai trong số họ rời đi trong kỳ chuyển nhượng này, thì anh ấy sẽ yêu cầu được cho mượn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *