PSG: Cực chẳng đã, Neymar thất bại ở kỳ chuyển nhượng

Mùa giải của PSG đã kết thúc với thất bại trước Clermont (2-3) vào chiều thứ Bảy tuần này tại Parc des Princes. Các nhân viên của Paris giờ đây có thể ít tập trung hơn vào kỳ chuyển nhượng, và nó hứa hẹn sẽ không ngừng nghỉ. Liên quan đến việc ra đi, Neymar có thể rời thủ đô nước Pháp nhưng anh vừa bị những người theo đuổi từ chối.

Tối thứ bảy, Christophe Galtier và người của anh ấy đã kết thúc mùa giải 2022-2023. Một chiến dịch rất phức tạp, bằng chứng là trận đấu cuối cùng với Clermont, kết thúc bằng một thất bại khác trên sân nhà. HIỆN NAY, cánh đồng louis có thể chuyển sang cửa sổ chuyển nhượng. Và người Bồ Đào Nha sẽ có rất nhiều việc phải làm trong mùa hè này.

Messi và Ramos đã ra đi

Cố vấn bóng đá Paris tuy nhiên đã trở nên bận rộn. hợp đồng từ Lionel Messi và từ Sergio Ramos không đổi mới chẳng hạn. Như vậy, hai huyền thoại bóng đá đã ra đi PSG chỉ sau hai năm. Nhưng đây có thể không phải là đợt phát hành lớn duy nhất ở thủ đô trong mùa hè này.

Neymar bị MU từ chối

Những cái tên khác được công bố với sự khăng khăng về việc khởi hành vào mùa hè này tại PSG. Anh ấy là người Brazil Neymar. cựu của Santos có thể rời thủ đô trong năm nay. Tuy nhiên, như le10sport.com đã tiết lộ riêng cho bạn, điều đó sẽ không dễ dàng. Tiền đạo này có hợp đồng đến năm 2027 tại Paris. Một cú đánh khác cho nhà vô địch người Pháp, một trong những đối thủ cạnh tranh chính của Auriverde đã khiến anh thất vọng. Theo thông tin từ Khu thể thaohuấn luyện viên để Manchester United, Erik Mười Haag không muốn Neymar gần quỷ đỏ. kẻ tấn công vượt qua câu lạc bộ Barcelona có chìa khóa khác Premier League. Và anh ấy cũng có thể tham gia các giải đấu sâu, kỳ lạ hơn Ả Rập Saudi Ví dụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *