PSG: Cực chẳng đã, mâu thuẫn với mẹ Mbappé, thay đổi ngày chuyển nhượng

Vở opera xà phòng của Kylian Mbappé có thể tiếp tục với sự báo thù trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới. Theo báo chí Anh, Real Madrid có thể trở lại phụ trách, cụ thể là để chuẩn bị tìm người thay thế Karim Benzema. Khả năng vượt biên của Erling Haaland (Manchester City) cũng sẽ được nhắc đến, nhưng các cuộc đàm phán hứa hẹn sẽ tinh tế hơn.

« Bước tiếp theo? Giành chức vô địch Champions League, tôi nghĩ vậy. Tôi đã vào chung kết, bán kết, tứ kết, vòng 16 đội… Tôi đã làm tất cả trừ chiến thắng (cười). Tôi chỉ nhớ điều đó. Tôi hy vọng nó sẽ xảy ra càng sớm càng tốt. Hoặc? Tại Paris Saint Germain. Tôi là người Paris và có hợp đồng. Vì vậy, Paris Saint-Germain.” nói với Kylian Mbappé tiếng Pháp 3 vài tuần trước. Nhưng PSG cần phải cẩn thận vì Real Madrid sẽ không có ý định ngồi yên. Dựa theo điện báoCLB Tây Ban Nha sẽ chuẩn bị hàng công cho kỳ chuyển nhượng mùa hè tới.

“Anh ấy thà đối phó với lòng tham của Lamari”

Phóng viên cho BẰNG, Joaquin Maroto Tin rằng Real Madrid sẽ có nhiều khả năng tham khảo ý kiến ​​​​với mẹ của Mbappéđiều đó với cha củaErling Haaland, một giấc mơ vĩ đại khác của câu lạc bộ Tây Ban Nha. “ Fayza Lamari, mẹ của Mbappé, trở nên nổi tiếng trong giới hâm mộ Madrid vì nâng giá con trai bà lên 10 triệu mỗi khi anh mở lời. Florentino là một doanh nhân, theo nghĩa đen. Vì vậy, không thể phủ nhận rằng khi đến lúc, cô ấy thà đối phó với tính háu ăn của Lamari hơn là sự giáo dục của Alfie. anh lảm nhảm.

Chuyển từ Mbappé vào năm 2024

Các PSG anh ấy sẽ nứt dưới áp lực Real Madrid ? Không phải mùa hè này. Trong khi câu lạc bộ Paris có ý định dựa vào những con số Mbappé, thật khó để tưởng tượng một động thái trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới. Mọi thứ có thể thay đổi vào năm tới, khi hợp đồng của anh ấy hết hạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *