PSG: Cú sút bất ngờ được xác nhận, hậu trường tiết lộ

Đã được tung ra trong kỳ chuyển nhượng của mình, ban lãnh đạo PSG có một số hồ sơ phụ. Như le10sport.com đã tiết lộ độc quyền, Luis Campos đang ở vị thế tốt cho Marco Asensio, người sẽ được tự do vào mùa hè này. Tuyển thủ Tây Ban Nha muốn rời Real Madrid, CLB mà anh không còn hạnh phúc.

Kỳ chuyển nhượng mùa hè vẫn chưa mở cửa PSG đang chuẩn bị mặt bằng. Đằng sau hàng tiền đạo sẽ độc chiếm một phần mùa hè, đội bóng thủ đô còn một đường tấn công khác. Theo tiết lộ độc quyền của le10sport.com, PSG tiếp tục tấn công Marco Asensio.

PSG đang nghĩ về Asensio

Paris được đặt tốt nhưng không có gì đã được thực hiện Asensio. Thông tin sau đó được xác nhận bởi TRÒ CHƠI. Khi kết thúc hợp đồng với Real Madrid Ngày 30/6, tuyển thủ Tây Ban Nha có thể tới PSG mà không cần câu lạc bộ thủ đô trả bất kỳ khoản bồi thường chuyển nhượng nào.

Anh không còn hạnh phúc ở Madrid

Theo thông tin từ Sự cứu tế, Marco Asensio muốn rời khỏi Real Madrid bởi vì anh ấy không còn hạnh phúc ở thủ đô Tây Ban Nha, đặc biệt là vì hoàn cảnh thể thao của anh ấy. Asensio muốn thử sức mình ở nước ngoài nhưng chơi ở vị trí của mình, phía sau tiền đạo. Quay trở lại lựa chọn là một trong những tham số khác nhắc anh ta không mở rộng đến Real Madrid. ôi PSG để nắm bắt cơ hội!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *