PSG: Cú sốc chuyển nhượng lộ diện, tuyên chiến

Tác giả của mùa giải XXL với Montpellier, Elye Wahi chắc chắn có những người hâm mộ ở PSG, những người đang tìm kiếm một cầu thủ ghi bàn. Tuy nhiên, đó sẽ là một cuộc chiến tổng lực mà West Ham sẽ tự rước về mình thời gian gần đây. Giải trình.

Các ngày nối tiếp nhau và trông giống nhau ở Paris cho kỳ chuyển nhượng. Đương nhiên, đội bóng thủ đô luôn tìm kiếm chân sút tốt nhất cho mùa giải tới. Những cái tên nối tiếp nhau, nhưng không có gì thành hiện thực trong vụ chuyển nhượng. Đây là trường hợp đặc biệt‘Harry Kanetừ chiến thắng Osimhentừ Randal Xe đạp Vui mừng hoặc thậm chí từ Mười hai Vlahovic. Cơ hội để PSG để mở rộng tầm nhìn của anh ấy trong kỳ chuyển nhượng với… Ellie địa điểm20 năm nugget từ Montpellier.

PSG hỏi về Wahi!

Đây ít nhất là thông tin được trình bày bởi Đội. Vì PSG, trước Henry sẽ đi câu cá để lấy thông tin Ellie địa điểm người mà Héraultais sẽ yêu cầu 30 triệu euro để xác nhận vụ chuyển nhượng của anh ấy. Nhưng PSG rõ ràng không đơn độc với nó Chelsea ai sẽ dẫn dắt điệu nhảy.

Elye Wahi đang thu hút sự chú ý trên khắp châu Âu!

muốn thua Michael antonio khởi hành đi Ả Rập Saudi, hướng Tây giăm bông sẽ tự mời mình đến bữa tiệc trong hồ sơ Ellie địa điểm theo 90 phút. CÁC cây búa sẽ chỉ là một mối đe dọa trong số những người khác cho PSG. Trong thực tế, vũ khí và cũng Borussia Dortmund sẽ có một cái nhìn về Pháp, giống như Eintracht Frankfurt để thay thế Randal Kolo Vui mừngcùng một câu chuyện cho Lazio và Liên minh Berlin. Dựa theo 90 phút, Bournemouth, Pha lê Cung điện vân vân Wolverhampton thể hiện sự quan tâm của mình với các bên liên quan. CÁC PSG được cảnh báo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *