PSG: Cú điện thoại sẽ thay đổi mọi thứ với Messi

Vài ngày sau khi chính thức lên ngôi vô địch Tây Ban Nha, FC Barcelona đang lên kế hoạch cho mùa giải tới. Ban lãnh đạo Barcelona tính dọn nhân lực chuẩn bị cho Xavi. Một hoạt động có thể tạo điều kiện cho sự trở lại của một Lionel Messi nào đó, khi bắt đầu ở PSG.

Các câu lạc bộ Barcelona chịu trách nhiệm bán để xóa tài khoản của mình. Giá trị thị trường của một số thành viên trong lực lượng lao động có thể cho phép câu lạc bộ xứ Catalan đạt đỉnh và bình tĩnh xem xét việc nghỉ mùa giải.

Khởi hành mong muốn…

Một số cầu thủ đã được đưa vào danh sách chuyển nhượng cho mùa hè này. Dựa theo HOA KỲ, Ban lãnh đạo Barcelona muốn ly khai Ferran Torres, Franck Kessie hoặc thậm chíAnsu Fati. Sự ra đi của những cầu thủ này không chỉ khiến biên chế bị cắt giảm mà còn giúp tăng nguồn dự bị cho đội bóng xứ Catalan. Nhận thức được tình hình, Xavi đã lên kế hoạch gọi điện cho những cầu thủ này để thông báo về ý định bán họ và giải thích với họ rằng ra đi là lựa chọn tốt nhất cho tất cả các bên.

… Để mang Messi trở lại?

Sự mong muốn câu lạc bộ Barcelona để hoàn thành việc trở lại Lionel Messi chưa bao giờ được lãnh đạo xứ Catalan che giấu. Tuy nhiên, tình hình tài chính của câu lạc bộ đã ngăn cản khả năng này. Việc bán một số cầu thủ nhất định chắc chắn sẽ khiến người ta có thể cân nhắc thêm một chút về sự xuất hiện của một cầu thủ có bảy Quả bóng Vàng. Sau này, khi kết thúc hợp đồng với PSG, chưa đưa ra lựa chọn cho điểm đến tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *