PSG: Coup de theatre cho vụ chuyển nhượng này thành 150 triệu €

Đã tập trung cho kỳ chuyển nhượng mùa hè sẽ bắt đầu vào tháng 6 tới, PSG đang tìm kiếm một tiền đạo để hỗ trợ cho Kylian Mbappé. Victor Osimhen là một trong những ưu tiên nhưng Napoli khó thuyết phục. Nếu không có lời đề nghị thỏa đáng nào, cầu thủ người Nigeria sẽ không ra đi. Hai năm sau khi kết thúc hợp đồng, Osimhen cũng sẽ không tiếp tục.

Các PSG đang tìm kiếm những kẻ tấn công, điều này không có gì mới. Victor Osimhen là một trong những ưu tiên của đội bóng thủ đô, đội đã có một mùa giải tuyệt vời với Napoli. Nhưng để đến và mua cầu thủ quốc tế Nigeria, người PSG phải rất thuyết phục. bởi vì’Aurelio De Laurentiis không có ý định chia tay anh.

“Tôi sẽ không bán Victor Osimhen”

« Tôi sẽ không bán Victor Osimhen. Tôi sẽ không bán Victor Osimhen vào mùa hè này, không đời nào! “, thả tổng thống Napoli sau khi đoạt danh hiệu vô địch Ý. Lo gì cho PSG? Không thực sự.

Dự kiến ​​khởi hành nhưng không trong bất kỳ điều kiện nào

Theo thông tin từBuổi sáng, chuyển nhượng là có thể. Ngược lại, nếu không có lời đề nghị thỏa đáng nào đến, Napoli sẽ không buông tay Victor Osimhen. Tuy nhiên, một kết nối không được mong đợi cho người chơi cũ LOS C. Đúng PSG để thắng cược, anh ấy biết mình cần phải làm gì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *