PSG: Công trình kiểu Mbappe, Qatar tự bế tắc

Bộ mặt của Paris Saint-Germain sẽ thay đổi rất nhiều trong kỳ chuyển nhượng mùa hè và điều này chủ yếu diễn ra ở hàng công. Lionel Messi và Neymar dường như đang trên bờ vực ra đi và Luis Campos đã có sẵn một số tiềm năng để thay thế họ. Theo thông tin của chúng tôi, anh ấy thực sự thích Rafael Leao, tiền đạo của AC Milan mà anh ấy đã chiêu mộ trong quá khứ tại LOSC.

Cửa sổ chuyển nhượng đã bắt đầu PSG. Những cái tên đã tập hợp lại xung quanh câu lạc bộ thủ đô, nơi có vẻ sẽ cách mạng hóa lực lượng lao động của mình một lần nữa sau lần thứ 11 thất vọng tại Champions League. cánh đồng louis đang làm việc và anh ấy dường như muốn biến Serie A thành nơi săn bắn yêu thích của mình…

Campos trong tay Rafael Leao

Một số ngôi sao của giải đấu Ý hiện được liên kết với PSG, từ Victor Osimhen ĐẾN Kim Min Jae đi qua Adrian Rabiot. Chúng tôi cũng cho bạn biết tại le10sport.com về Rafael Leo,cánh đồng louis biết rất rõ và người có hợp đồng dưới một năm, mặc dù báo chí Ý đã tuyên bố khả năng gia hạn vớiAC Milan.

AC Milan bắt chước PSG

Corriere dello Sport xác nhận kịch bản thảm họa này cho PSG, tiết lộ các khía cạnh khác nhau của tiện ích mở rộng sắp tới này Rafael Leo. Để thuyết phục anh, các nhà lãnh đạo của Milan hẳn đã hứa với anh một dự án thể thao vững chắc, bên cạnh việc tăng lương. Một chiến lược gợi nhớ đến chiến lược được áp dụng bởi PSG một năm trước, để tiếp tục Kylian Mbappe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *