PSG công khai đe dọa chuyển nhượng Mbappé!

Bên ngoài buổi giới thiệu của Luis Enrique vào thứ Tư tuần này, Nasser Al-Khelaïfi rất rõ ràng về tương lai của Kylian Mbappé: không nghi ngờ gì về việc số 7 của PSG là miễn phí. Quan điểm của đội bóng thủ đô đã rõ ràng và giờ đây, sau tuyên bố của mình, chủ tịch PSG đã thêm một lớp, hé lộ mối đe dọa mới dành cho Mbappé.

Đúng PSG Chào mừng Luis Enrique Thứ Tư tuần này, người ta cũng nói về Kylian Mbappé. Tương lai của Pháp làm cho nói chuyện và Nasser Al-Khelaifi rồi nêu rõ những điều đó, bảo đảm: “ Nó quá rõ ràng, tôi sẽ không lặp lại nó mỗi lần. Nếu Kylian muốn ở lại, chúng tôi muốn Kylian ở lại. Nhưng anh ấy phải ký một hợp đồng mới. Chúng ta không thể để cầu thủ hay nhất thế giới ra đi miễn phí ».

“Nếu anh ấy không muốn ký hợp đồng mới, cánh cửa vẫn mở”

Sau đó, Nasser Al-Khelaifi cũng thừa nhận người Paris. Chủ tịch cho PSG sau đó nói rất dài về trường hợp Kylian Mbappe : « Anh ấy phải đưa ra quyết định vào tuần tới, hoặc tối đa là hai tuần. Và nếu anh ấy không muốn ký hợp đồng mới, cánh cửa vẫn mở. Nó là như thế cho anh ấy và cho những người khác ».

“Không ai lớn hơn câu lạc bộ”

« Không ai vĩ đại hơn câu lạc bộ, không cầu thủ nào, kể cả tôi. Nó rất rõ ràng. (…) Theo tiêu chuẩn bóng đá, bạn không bao giờ thấy cầu thủ giỏi nhất của mình rời câu lạc bộ một cách tự do. Nó không bao giờ xảy ra “, mở rộng Al-Khelaifido đó đe dọa Mbappé rời đi trong hai tuần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *