PSG: Công bố vụ chuyển nhượng lịch sử!

Bây giờ Luis Enrique đã chính thức, PSG sẽ có thể tiến tới kỳ chuyển nhượng của mình. Dù đã hoàn tất 6 hồ sơ nhưng đội bóng thủ đô không có ý định dừng lại ở đó. Mới đây, cái tên Gabriel Veiga đã trở lại đội bóng thành Paris. Thương vụ chuyển nhượng cầu thủ từ Celta Vigo cũng hứa hẹn mang tính lịch sử.

Các PSG đã khởi chạy cửa sổ chuyển nhượng của nó. Khác với Luis Enriquecái nào thay thế Christophe Galtiercâu lạc bộ thủ đô sẽ hoàn tất việc đến Milan Skriniar, Marco Asensio, Manuel Ugarte, Lee Kang In, Lucas Hernández vân vân Ndour thân mến. Lại cánh đồng louis sẽ không có ý định dừng lại trên một con đường tốt như vậy. Gần đây, các PSG công bố từng bước Gabriel Veiga. Nhưng sự cạnh tranh sẽ rất gay gắt về vấn đề này.

Người đẹp trong Gabriel Veiga

Như đã báo cáo Sự cứu tếmột số câu lạc bộ sẽ cảnh giác. Chelsea bây giờ sẽ đi đầu trong việc phá vỡ Tây Ban Nha, nhưng Liverpool, Newcastle, Manchester United vân vân thành phố Manchester sẽ có mặt để chiêu mộ Gabriel Veiga.

Lịch sử chuyển khoản

Sự cạnh tranh lớn này sẽ làm phức tạp các kế hoạch PSG, mặc dù le10sport.com đã tiết lộ với bạn rằng Luis Campos không có mặt tại hiện trường. Nếu câu lạc bộ thủ đô muốn cung cấp một cầu thủ Celtic vigo, do đó chúng ta phải hạ cánh bằng một cuộc tranh luận nghiêm túc. Con số sau đó có thể tăng vọt và nó có thể đạt kỷ lục. Thật vậy, theo giải thích của giới truyền thông Iberia, Sao Chức Nữ có thể và đã trở thành vụ mua bán lớn nhất trong lịch sử Celtic vigo. Sẽ tiếp tục…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *