PSG công bố vụ chuyển nhượng gây tranh cãi

Vào tối thứ Bảy, PSG đã chính thức thông báo về sự xuất hiện của tân binh mùa hè thứ 4 của họ, Kang-in Lee. Và bây giờ chỉ còn vài tiếng đồng hồ nữa là chúng ta có thể tham dự lễ khánh thành lần thứ 5 của câu lạc bộ thủ đô. Sau Milan Skriniar, Marco Asensio, Manuel Ugarte và sau đó là Kang-in Lee, sau đó là Lucas Hernandez, người đã bắt đầu hợp đồng của mình tại PSG. Nhà vô địch thế giới đến từ Bayern Munich, anh ấy đã bị dẫn trước bởi một số tranh cãi.

Các PSG rõ ràng không nhàn rỗi khi bắt đầu kỳ chuyển nhượng mùa hè. Trong vài tuần này, có thông báo rằng câu lạc bộ thủ đô đã hoàn thành việc đưa 6 quân tiếp viện đến. Tuy nhiên, trên Parischúng tôi đang chờ đợi để chính thức hóa cuộc hẹn Luis Enrique tại chỗ Christophe Galtier với tư cách là một huấn luyện viên để công bố tân binh. Với người Tây Ban Nha hiện tại, PSG sau đó đã nhanh chóng chính thức hóa vụ chuyển nhượng mùa hè đầu tiên của anh ấy. Vì vậy, cho đến nay, Milan SkriniarMarco AsensioManuel Ugarte và Kang-in Lee đã bắt đầu hợp đồng với nhà vô địch Pháp. Và bây giờ chúng ta cần thêm… Lucas Hernández.

Lucas Hernandez cuối cùng đã ở PSG!

Mặc dù Milan Skriniarcái mà PSG vẫn hy vọng thành lập mình như một bản lề trung tâm để đến và hỗ trợ Marquinhos vân vân Presnel Kimpembe. Do đó, bây giờ nó được thực hiện bằng cách đến Lucas Hernández, người đã ký hợp đồng 5 năm vào Chủ nhật tuần này, ngày 9 tháng 7. Lên ngôi vô địch thế giới năm 2018 vớiđội tuyển Pháphậu vệ, cũng có thể di chuyển ở làn bên trái, do đó đi xuống từ Bayern München. Trước đây người ta đã giải thích rằng Lucas Hernández thực sự muốn chơi với PSGnó thực sự sẽ là trường hợp của tân Paris, có giá khoảng 45 triệu €.

Coi chừng tranh cãi

Lucas Hernández đặt vali của bạn Paris và bây giờ cần phải theo dõi cẩn thận việc tiếp nhận những người ủng hộ PSG. Thực tế, ở buổi công bố tầm quan trọng của CLB thủ đô đối với các cựu danh thủ Bayern München, nó đã gây ra tranh cãi. Nguyên nhân? Nguồn gốc Marseille từ Lucas Hernándezngười đã tuyên bố là một người ủng hộVỀ. Chủ tịch CUP, Romain Mabille do đó đã cảnh báo người Pháp trên mạng xã hội: “ Bạn không được chào đón, Marseilleis… và chúng tôi sẽ cho bạn biết ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *