PSG: Công bố thay đổi chóng mặt cho đồng đội của Mbappé

Achraf Hakimi đã không có mùa giải tốt nhất trong sự nghiệp. Bận rộn với các công việc thể thao phụ, tuyển thủ Maroc gặp rắc rối. Theo báo chí Tây Ban Nha, phong độ tệ hại cũng được giải thích là do một số người thờ ơ ở Paris. Cầu thủ này được cho là mơ ước được trở lại Real Madrid, nhưng các nhà báo khác đã bác bỏ thông tin này. Gần gũi với Kylian Mbappé, anh ấy sẽ tham gia vào dự án của PSG.

đến tại PSG trong mùa hè 2021, Achraf Hakimi là một trong những nỗi thất vọng lớn của mùa giải, tuyển thủ Maroc đã không thể thi đấu đỉnh cao, đặc biệt là sau trận đấu cuối cùng. thế giới. Phải nói rằng cầu thủ này có một số vấn đề cá nhân và bị một thiếu nữ tố cáo hiếp dâm cách đây vài tháng.

Báo chí Tây Ban Nha loan tin Hakimi ra đi

Mặc dù gần Kylian Mbappe, Hakimi muốn thoát khỏi bản vá tồi tệ này và sẽ nghĩ đến việc rời đi PSG. Theo thông tin từ thê giơi thể thao, Hậu vệ phải sẽ mơ ước được trở lại câu lạc bộ đào tạo của mình, the RealMadrid.

Hakimi muốn ở lại PSG

Thông tin ngay lập tức bị báo chí Pháp phủ nhận. Theo thông tin từ Chợ Chân, Phán xét sẽ cảm thấy rất tốt và sẽ không xem xét, bằng mọi cách, rời đi PSG trong vài tháng tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *