PSG: Công bố người thay thế Mbappe, Real vui mừng

Ưu tiên chính của Real Madrid năm ngoái, Kylian Mbappé đã chọn tiếp tục sự nghiệp của mình ở thủ đô nước Pháp bằng cách gia hạn hợp đồng với PSG. Kể từ đó, Florentino Pérez dường như đã sang trang. Theo giải thích của báo chí Tây Ban Nha, Merengues không có ý định mở lại hồ sơ vào mùa hè này, bởi họ hoàn toàn hài lòng với Vinicius Jr.

Không có vở opera xà phòng Mbappé mùa hè này? Mặc dù tiền đạo này đã quyết định gia hạn hợp đồng với PSG năm ngoái, cho đến tháng 6 năm 2024 với một năm bổ sung tùy chọn, báo chí Anh gần đây đã đảm bảo rằng Thực tế Madrid kế hoạch tận dụng lợi thế của mùa thử nghiệm được thực hiện bởi PSG để thử vận ​​​​may của bạn Kylian Mbappé. Nhưng chủ nhật này Thương hiệu làm cho một tiết lộ lớn.

Real Madrid sẽ không mua Mbappé vào mùa hè này

Và vì lý do chính đáng, nhật báo Tây Ban Nha đã tiết lộ rằng Thực tế Madrid Mbappé đã mở trang cho bây giờ. Do đó, sẽ không có cuộc tấn công nào trong chương trình nghị sự đối với kẻ tấn công ba màu, merengue lên kế hoạch cho một tương lai không có anh ấy.

Vinicius Jr thay Mbappé phụ trách Merengue

theo Thương hiệumàn trình diễn bay cao từ vinixius Jr. liên quan nhiều đến kết quả Thực tế Madrid. Nội bộ CLB đánh giá tuyển thủ Brazil xuất sắc hơn cầu thủ số 7 hiện nay PSG. tự tin sâu sắc vinixius Jr. sẽ là tổng số, cho đến khi đưa Tổng thống Florentino Pérez để dành một ca khúc Mbappé. Một vị trí có thể thay đổi trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2024, nếu cầu thủ người Pháp không được gia hạn hợp đồng vào thời điểm đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *