PSG: Công bố ngày chuyển nhượng Mbappé

Hiện tại, Kylian Mbappé vẫn đang là cầu thủ chính thức của PSG. Nhưng nó vẫn còn cho mùa tới? Đây là câu hỏi mà ai cũng thắc mắc. Tương lai của tuyển thủ Pháp đang là chủ đề bàn tán và mọi người đang cố gắng tìm câu trả lời về tương lai của Mbappé. Rõ ràng, chúng ta có thể thấy rõ hơn trong những ngày tới.

Ngoài phần trình bày Luis Enrique, Nasser Al-Khelaifi không thoát khỏi câu hỏi về tương lai của Kylian Mbappé. Chủ tịch cho PSG đã không ngần ngại gây áp lực lớn lên các cầu thủ của mình, giải thích rằng việc anh ấy được tự do là điều không tưởng. Một tối hậu thư đã được đưa ra: hoặc Mbappé kéo dài, hoặc nó sẽ bị từ chối. Al-Khelaifi sau đó đã thêm các lớp, yêu cầu phản hồi từ kẻ tấn công PSG trong hai tuần. Vì vậy, việc đếm ngược đã bắt đầu và bây giờ thời hạn đang đến gần.

“Tuần cuối cùng của tháng 7 sẽ rất quan trọng”

Phóng viên cho được rồi nhật ký, Ivan Martin tin vào tương lai Kylian Mbappe. đổ Bernabeu kỹ thuật sốsau đó anh ấy giải thích rằng vài ngày tới sẽ mang tính quyết định với các cầu thủ PSG : « Ngày quan trọng cho tương lai của Mbappé? Nó sẽ không nhanh như một số người nói, nhưng nó sẽ không xảy ra cho đến cuối tháng 8. Tuần cuối cùng của tháng 7 sẽ rất quan trọng ».

“Madrid ước tính giá ở mức 200-250 triệu €”

« Kế hoạch của Real Madrid? Rất rõ ràng với Real Madrid, họ sẽ không di chuyển, chờ đợi PSG ra tay trước. Nếu PSG liên hệ vào thời điểm nào đó, họ cũng có thể thông qua trung gian hoặc trực tiếp đến gia đình Mbappé để thông báo với Real Madrid về việc ra giá cầu thủ, nếu thấy hợp lý họ sẽ trả. Giá vận hành cho Real Madrid là bao nhiêu? Madrid ước tính mức giá 200-250 triệu euro. Bằng cách đó mọi người có thể hạnh phúc ”, ông cũng nói thêm về khả năng chuyển nhượng Kylian MbappeReal Madrid.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *