PSG công bố một số mức giá chuyển nhượng Mbappé!

Kylian Mbappé không muốn gia hạn đến 2025, PSG sẵn sàng thực hiện lời đe dọa của mình. Nasser Al-Khelaïfi tuyên bố rằng cầu thủ người Pháp phải đưa ra câu trả lời về tương lai của mình sau hai tuần nữa và nếu anh ấy không muốn ký hợp đồng mới, thì cánh cửa chuyển nhượng sẽ rộng mở. Vẫn còn phải xem PSG muốn bán viên ngọc của họ với giá nào. Và rõ ràng, ở câu lạc bộ thủ đô, chúng tôi đưa ra những số tiền khác nhau về việc chuyển nhượng Mbappé.

Thứ 4 tuần này, cùng với bài thuyết trình Luis Enrique với tư cách là một huấn luyện viên mới PSG, có rất nhiều lời bàn tán về tương lai của Kylian Mbappé. Hợp lý khi biết tình hình hiện tại xung quanh tuyển thủ Pháp. Nasser Al-Khelaifi sau đó nhân cơ hội này để giải thích điều này Mbappé. chủ tịch cho PSG thì rõ ràng: không nghi ngờ gì việc anh ấy ra đi một cách tự do, trong khi hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào năm 2024.

PSG sẵn sàng chia tay Mbappé?

Sau đó lấy sàn cho người Paris, Nasser Al-Khelaifi thêm lớp đó, tạo áp lực lên Kylian Mbappe để anh ấy đưa ra quyết định nhanh chóng: “Anh ấy phải đưa ra quyết định vào tuần tới, hoặc tối đa là hai tuần. Và nếu anh ấy không muốn ký hợp đồng mới, cánh cửa vẫn mở. Nó là như vậy đối với anh ấy và cho những người khác. quyết định làm gì bây giờ Kylian Mbappe ?

Từ 200 đến 250 triệu €!

Tối thứ Năm tuần này, người Paris thông báo rằng Kylian Mbappe sẽ không di chuyển và sẽ luôn có xu hướng khởi hành từ PSG vào năm 2024, khi kết thúc hợp đồng của anh ấy. Do đó, câu lạc bộ thủ đô sau đó có thể làm những gì họ nói và do đó mở rộng cửa cho việc chuyển nhượng cựu cầu thủHoa Kỳ Monaco. Nhưng một số câu hỏi phát sinh về kịch bản này. Ai muốn tuyển dụng Mbappé ? Và trên hết, nó có giá bao nhiêu? Theo khu vực hàng ngày, có những phản ứng khác nhau để PSG Về số lượng người chơi Luis Enrique. Do đó, tùy thuộc vào lĩnh vực được đề cập, nó sẽ dao động trong khoảng 200 đến 250 triệu €. Để xem liệu một ưu đãi tương tự có xuất hiện trên bàn không Nasser Al-Khelaifi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *