PSG: Công bố, Messi sẵn sàng nhận đề nghị của huyền thoại

Tương lai của Lionel Messi đã sẵn sàng, khi hợp đồng của anh với Paris Saint-Germain sẽ hết hạn vào ngày 30 tháng Sáu. Ở Tây Ban Nha, người ta nói rõ ràng về sự trở lại của FC Barcelona, ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​Truyền thông Ý đã tạo ra sự khác biệt, vì nó dường như gửi Ballon d’Or bảy lần đến Ả Rập Saudi và một hợp đồng lịch sử.

Gần 36 năm, Lionel Messi không có mong muốn để treo cleats. Danh hiệu vô địch thế giới giành được với Argentina vào mùa đông này dường như đã tiếp thêm động lực mới cho anh ấy và điều này phải trải qua sự ra đi từ PSG, bởi vì kết nối khó xảy ra hơn bao giờ hết.

Barca vẫn chưa nhúc nhích

Báo chí Tây Ban Nha nói trên hết khả năng trở lại câu lạc bộ Barcelonacâu lạc bộ Lionel Messi miễn cưỡng rời đi vào năm 2021. thê giơi thể thao Tuy nhiên, đảm bảo rằng đội bóng xứ Catalan sẽ không đưa ra lời đề nghị nào vào thời điểm này, ngay cả khi Xavi hoặc tổng thống John Laporta đã thảo luận cởi mở về vấn đề này.

Messi đến Ả Rập Saudi?

Theo thông tin từ TMWtuy nhiên nó không hướng tới Barcelona đi đâu Lionel Messi! Từ sự lựa chọn của trái tim, số 30 của PSG có thể chọn số tiền lớn và các hợp đồng do Ả Rập Saudi cung cấp cho anh ta…. Nơi anh ta có thể tìm thấy một cái gì đó chắc chắn cristiano ronaldo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *