PSG: Công bố chuyển nhượng cho Neymar, sự phát triển lớn cho Luis Enrique

Đến PSG, Luis Enrique hoàn toàn có thể vực dậy tương lai Neymar. Bị các nhà lãnh đạo của anh ấy thúc giục ra đi trong những tuần gần đây và bị nhiều người ủng hộ chỉ trích, tuyển thủ Brazil sẽ cân nhắc ra đi trong kỳ chuyển nhượng này trước khi từ chức. Tại buổi họp báo, kỹ thuật viên hứa sẽ có kết quả trong vài ngày tới.

Trình bày với báo chí vào thứ Tư, Luis Enrique có một số dự án để quản lý. Một trong số đó là về Neymar, cầu thủ cũ của anh ấy ở Câu lạc bộ bóng đá Barcelona. Tuyển thủ Brazil không còn sặc mùi thánh thiện Paris. Bị thủ lĩnh của mình đẩy ra và bị những người ủng hộ ở Paris tấn công trước cửa nhà, Neymar sẽ, trong những tuần gần đây, mở ra cánh cửa khởi hành. Nhưng sự xuất hiện Luis Enrique dường như đã xáo trộn các thẻ trong tệp này. Một điều chắc chắn là chưa có quyết định nào được đưa ra trong trường hợp này, như khẳng định của tân huấn luyện viên PSG.

“Tôi không nói chuyện với Neymar”

« Tôi chưa nói chuyện với Neymar. Tôi đã nói chuyện với Kimpembe, Mukiele và Nuno Mendes, nhưng không có cầu thủ nào khác. Và tôi nhắc lại, những thông tin như thế này là một phần của nội bộ. Tôi phải nói chuyện trực tiếp với các cầu thủ. Tất nhiên tôi sẽ đưa ra quyết định, nhưng tôi muốn chúng được đưa ra trên cơ sở đồng thuận. Tôi muốn xem cách họ cư xử ” ngã xuống Luis Enrique tại một cuộc họp báo.

Neymar, một trong những CĐV của Luis Enrique

Hai người đàn ông biết nhau một cách hoàn hảo. Neymar là một trong những ngôi sao Luis Enrique khi sống ở câu lạc bộ Barcelona. Theo một số phương tiện truyền thông Tây Ban Nha, cầu thủ người Brazil vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với huấn luyện viên cũ. Đằng sau hậu trường, Neymar sẽ từ chối đến Luis Enrique. Bây giờ Pariscựu huấn luyện viên‘Tây ban nha sẽ có tiếng nói trong hồ sơ này, có thể được thảo luận trong những tuần tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *