PSG: Công bố bất ngờ lớn cho Messi

Chuyến phiêu lưu tại Paris của Lionel Messi đã kết thúc. Nhà vô địch thế giới người Argentina rời PSG dưới thời cầm còi Parc des Princes, không được thi đấu nhiều dù là ĐKVĐ Pháp. Ở tuổi 35, người từng 7 lần giành Quả bóng vàng đang hướng tới thử thách cuối cùng trong sự nghiệp. Và theo một trong những người viết tiểu sử của anh ấy, Messi có thể tiếp tục sự nghiệp của mình ở châu Âu, trong một câu lạc bộ khác ngoài Barça.

Đó là trong các tác phẩm, bây giờ chính thức. Khi kết thúc hợp đồng với PSG, Lionel Messi kết thúc hành trình tại Paris vào thứ Bảy tuần này. ” Cảm ơn câu lạc bộ, thành phố Paris và người dân của nó trong hai năm qua. Tôi chúc họ những điều tốt đẹp nhất trong tương lai » nhà vô địch thế giới năm 2022 cho biết.

Messi muốn Barca, nhưng…

Bắt đầu từ bây giờ, Messi cần phải tìm một lối thoát. Được báo hiệu bởi Ngọn đuốc Florentđó là bảy lần Quả bóng vàng 2022 muốn ký tại câu lạc bộ Barcelona, nhưng các vấn đề tài chính mà đội bóng cũ của anh ấy gặp phải đã ngăn cản anh ấy phân biệt chính mình Catalunya.

Tương lai có thể ở một câu lạc bộ châu Âu khác

Theo thông tin từ phóng viên đội, Messi tuy nhiên, có thể tiếp tục sự nghiệp của mình tại Châu Âu. L’nước Anh và cũngNước Ý có thể là một sự lựa chọn đáng tin cậy tùy thuộc vào Ngọn đuốc. cất cánh trong MLS và trong Ả Rập Saudi sẽ là một khả năng, nhưng nó sẽ không phải là một ưu tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *