PSG có ý tưởng mới trong kỳ chuyển nhượng

PSG đang đứng trước một công trường khổng lồ ở kỳ chuyển nhượng. Sự tăng cường được mong đợi ở tất cả các tuyến, chẳng hạn như ở hàng thủ với Milan Skriniar, nhưng cũng như ở hàng công, nơi Rafael Leao và Bernardo Silva thực hiện ước mơ của câu lạc bộ thủ đô, như chúng tôi đã tiết lộ với bạn. Các hồ sơ khác cũng đã được các nhà lãnh đạo Paris xác định.

Mùa này, các PSG rõ ràng đã bỏ lỡ điểm. Bị loại trong giải vô địch nói chuyện BayernTRONG Cúp Pháp cho vòng tròn và chưa chắc chắn sẽ vô địch ba ngày sau khi kết thúc, câu lạc bộ thủ đô đã bỏ lỡ một phần do những thiếu sót quan trọng trong lực lượng lao động của mình. Tăng cường dự kiến, đặc biệt là trong các cuộc tấn công mà Kylian Mbappe đang chờ một hồ sơ có nội dung “trục“. Nhưng đó không phải là tất cả.

Mbappe muốn xoay trục

mùa này, Kylian Mbappe bày tỏ sự không hài lòng của mình nhiều lần. Trong thời gian gia hạn, ông ấy đã yêu cầu chiêu mộ những tiền đạo có thành tích quan trọng. cánh đồng louis đã từng hứa với anh, cuối cùng lại bị phá vỡ. Hè này, cầu thủ người Bồ có ý định chuộc lỗi và anh sẽ nhắm Victor Osimhen vân vân Harry Kane. Ông cũng khám phá những con đường khác.

Một hồ sơ mới được xác định

thứ ba tuần này, Chợ chân dạy chúng ta rằng PSG sẽ tìm kiếm những tiền đạo có khả năng phát triển chiều sâu. Không có tên được lọc nhưng nó sẽ không được Moussa Diaby bởi vì nó không phù hợp với kế hoạch cánh đồng louis như chúng tôi đã đề cập với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *