PSG có kế hoạch XXL để làm hài lòng Mbappé

Gây thất vọng ở mùa giải này, PSG sẽ phải tung đòn mạnh ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè. Theo thông tin của chúng tôi, hồ sơ của Bernardo Silva đã được hồi sinh, tiền vệ tấn công của Manchester City thậm chí còn là ưu tiên hàng đầu của đội bóng thủ đô. Randal Kolo Muani, người có lợi thế chơi cùng Kylian Mbappé ở đội tuyển Pháp cũng là một mục tiêu.

Cửa sổ chuyển nhượng được khởi chạy cho PSG. Sau một mùa giải đáng thất vọng nữa, đặc biệt là ở đấu trường châu Âu, cánh đồng louis nhận ra rằng cần phải tăng cường đáng kể lực lượng lao động ở Paris. Một số lĩnh vực phải được sửa đổi nhưng tấn công là ưu tiên hàng đầu, đặc biệt là để hỗ trợ Kylian Mbappe.

Bernardo Silva là một ưu tiên

Theo tiết lộ độc quyền của le10Sport.com, PSG khởi động lại trường hợp Bernardo Silva. Thông tin được xác minh bởi Sự cứu tế người cũng tuyên bố rằng tiền vệ tấn công thành phố Manchester là mục tiêu ưu tiên PSGđề nghị cũng đã được thực hiện.

Kolo Muani cũng có mặt trên các tờ báo nhỏ

Lại Bernardo Silva không phải là hồ sơ duy nhất được lãnh đạo đội bóng thủ đô nghiên cứu. Ngoài tiếng Bồ Đào Nha, PSG cũng phụ thuộc vào màu ngẫu nhiên truyền thông Tây Ban Nha cho biết. Tác giả mùa lớn vớihòa thuận frankfort, Pháp quốc tế có thể tìm thấy Kylian Mbappe, đồng đội quốc gia của anh ấy. Điều này rõ ràng sẽ làm cho công việc dễ dàng hơn PSG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *