PSG: Chuyển nhượng xong, anh gửi tâm thư xúc động

Bây giờ đã chính thức, Kang-In-Lee gia nhập PSG từ Mallorca. Cầu thủ 22 tuổi đã ký hợp đồng đến năm 2028 với Paris, và chính thức là người Hàn Quốc đầu tiên khoác áo đội bóng thủ đô. Ra mắt ở mùa giải này với Mallorca, tiền vệ tấn công này đã gửi đến câu lạc bộ Tây Ban Nha một thông điệp chia tay xuất sắc.

Và 4! Sau khi làm lễ đến Milan Skriniar, Marco Asensio cũng như Manuel Ugartecái mà PSG tiết lộ việc ký kết Kang-In-Lee vào thứ bảy tuần này. Tiền vệ người Hàn Quốc gia nhập câu lạc bộ Paris với số tiền ước tính 22 triệu euro chưa bao gồm tiền thưởng. Hứa hẹn cầu thủ 22 tuổi sẽ có một mùa giải tuyệt vời cùng anh đảo Mallorca bằng cách ghi 6 bàn thắng và cung cấp 6 đường kiến ​​tạo cho Bermellones.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi 이강인 KANG IN LEE🇰🇷🇪🇸 (@kanginleeoficial)

Kang-In-Lee cảm ơn Mallorca sau khi ký hợp đồng với PSG

Trên mạng xã hội Instagram, Kang-In-Lee xin cảm ơn tất cả những người ủng hộ đảo Mallorca sau khi ký hợp đồng với PSG. “Cảm ơn, Majorca! Tôi đến hòn đảo này hai năm trước với hy vọng phát triển như một cầu thủ bóng đá và làm điều đó song song với câu lạc bộ. Tôi chỉ có những kỷ niệm đẹp về khoảng thời gian tốt đẹp mà chúng tôi đã có với nhau. Sự thống nhất của đội và những người ủng hộ trong năm nay là nền tảng để đạt được các mục tiêu của chúng tôi. Em cảm ơn những tình cảm mà các chị dành cho Son Moix »thông báo tuyển dụng mới cho PSG.

“Tôi chắc chắn rằng Mallorca sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa”

Kang-In-Lee tiếp diễn: “Bạn đã giúp tôi trưởng thành với tư cách là một cầu thủ cũng như một con người, và kể từ khi tôi đến đây, tôi đã có thể đạt được ước mơ tham dự World Cup cùng đất nước của mình. Tôi muốn cảm ơn tất cả các đồng đội, nhân viên kỹ thuật và nhân viên câu lạc bộ vì cách họ luôn đối xử với tôi. Tôi chắc chắn rằng Mallorca sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa. Hôm nay tôi phải đối mặt với một thử thách mới trong sự nghiệp của mình. Tôi sẽ không bao giờ quên những năm tháng đó. SỐ TIỀN Majorca ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *