PSG: Chuyển nhượng tiền đạo đã được xác nhận

Hơn 1 tháng sau khi thị trường chuyển nhượng mở cửa, PSG vẫn cần bán. Được mua về vào mùa hè này, Hugo Ekitike đã có thể rời đội bóng thủ đô. Tiền đạo người Pháp, người đang trải qua mùa giải đầu tiên khó khăn với Paris, đang được AS Roma theo đuổi.

Các PSG rất tích cực trong kỳ chuyển nhượng nhưng nó cũng cần bán. Câu lạc bộ thủ đô cần giảm dầu mỡ và Hugo Ekitikechính thức được mua vào mùa hè này, nằm trong số những cầu thủ có thể ra đi PSG. cựu tiền đạo Sân vận động Reims sau một mùa giải khó khăn, anh ấy không có nhiều thời gian thi đấu.

Roma nghĩ đến Ekitike

Nhiều đến mức tương lai của anh ấy đã có thể được viết ở một nơi khác ngoài PSG. Theo thông tin từTin nhắnTôiHoa Kỳ cũng sẽ quan tâm Hugo Ekitike. chuyển khoản được phép PSG để tẩy dầu mỡ nhưng trên hết là để đổ đầy bình với mục đích chiêu mộ những kẻ tấn công.

Khối PSG trong hồ sơ tiền đạo

Trong tập tin này, PSG lớp gỉ Harry Kane vẫn là ưu tiên của đội bóng thủ đô nhưng các chân sút đến từ tottenham sẽ không dễ bị đánh bật, đặc biệt là kể từ khi Bayern München nhất quyết lấy anh. Dusan Vlahovic là một lựa chọn khác PSG. Rasmus Höjlund cũng được các nhà lãnh đạo Paris theo dõi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *