PSG: Chuyển nhượng mới do đồng minh Qatar đàm phán?

Hiện đang phải ngồi ngoài vì chấn thương gân Achilles, Presnel Kimpembe có thể là một trong những bản hợp đồng bất ngờ của kỳ chuyển nhượng mùa hè tới. Trung vệ này vẫn chưa gia hạn hợp đồng với PSG và đang tiến gần đến việc chia tay PSG. Hồ sơ của anh ấy sẽ được gợi ý cho Manchester United bởi một cựu thành viên của hội đồng.

Các PSG đã không bày tỏ lời cuối cùng của mình trong tập tin Presnel Kimpembe. Theo thông báo độc quyền của 10Sport.com, câu lạc bộ Paris đang nỗ lực hết sức để giữ chân trung vệ này, theo hợp đồng có thời hạn đến năm 2024. Nhưng bất chấp chấn thương gân Achilles nghiêm trọng, kimpembe có thể thấy mình là trung tâm của một chiến dịch lớn vào mùa hè này.

Xu hướng rõ ràng trong trường hợp của Kimpembe

Được báo hiệu bởi KHU THỂ THAO, kimpembe sẽ không nhất thiết có xu hướng gia hạn hợp đồng thuê với PSG. Nhiều khả năng cầu thủ này sẽ ra đi trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới. Người chơi sẽ coi mình ở cuối chu kỳ ở thủ đô và sẽ tìm kiếm một chức vô địch mới.

Kimpembe cầu hôn CLB hàng đầu châu Âu

Theo giới truyền thông, hồ sơ của kimpembe sẽ được cung cấp cho Manchester United bởi một người thân cận với Qatar: trước henrique. Cựu giám đốc thể thao của câu lạc bộ Paris, người Bồ Đào Nha đã không ngần ngại giúp đỡ một số câu lạc bộ châu Âu. Rõ ràng, PSG có thể hưởng lợi từ tài năng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *