PSG: Chuyển nhượng Mbappé đã kết thúc

Tỏa sáng trong màu áo AC Milan, Rafael Leão được Kylian Mbappé kỳ vọng ở PSG. Tuy nhiên, tiền đạo người Bồ Đào Nha được cho là đã quyết định chống lại cả siêu sao 24 tuổi và đội bóng thủ đô. Thật vậy, Rafael Leão nên gia hạn đến năm 2028 với AC Milan và thấy điều khoản giải phóng của anh ấy tăng lên 170 triệu euro.

Bởi vì nó tỏa sáng từ phía bênAC Milan, Raphael Con sư tử quan tâm Luis Campos. Như le10sport.com tiết lộ độc quyền cho bạn, những người mách nước bóng đá PSG muốn hoàn tất vụ chuyển nhượng tuyển thủ Bồ Đào Nha cho phép Kylian Mbappe để phát triển ở cánh – vị trí yêu thích của anh ấy – trong mùa giải tới.

Gia hạn đến năm 2028 cho Leão

Thật không may cho PSG, Raphael Con sư tử sẽ tiếp tục vớiAC Milan. Cam kết đến ngày 30 tháng 6 năm 2024 với RossoneriTiền đạo 23 tuổi người Bồ Đào Nha nên sớm ký hợp đồng mới.

Điều khoản giải phóng 170 triệu euro

Theo thông tin từ Gazzetta dello Sporthợp đồng từ Raphael Con sư tử sẽ được nộp cho văn phòng của liên đoàn bóng đá chuyên nghiệp Ý. Được xác nhận bởi tất cả các bên. hợp đồng thuê mới số 17 củaAC Milan sẽ kéo dài đến năm 2028 và sẽ có điều khoản giải phóng được đặt ở mức 170 triệu euro.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *