PSG: Chuyển nhượng điên cuồng kép sẽ khiến người ta quên Mbappé

Suýt gia nhập Real Madrid vào cuối mùa giải trước, Kylian Mbappé dường như không còn là nỗi ám ảnh với đội bóng đơn thuần. Và không hiểu sao, không chỉ Vinicius Junior lãng quên tiền đạo của PSG, mà hơn thế, người thành Madrid giờ đang tập trung vào vụ chuyển nhượng Erling Haaland và Jude Bellingham.

Khi hết hạn hợp đồng vào ngày 30/6, Kylian Mbappé đã quyết định từ chối Real Madrid để gia hạn hợp đồng của mình với PSG. Vào thời điểm đó, câu lạc bộ chỉ đơn thuần đã coi sự từ chối này như một sự xúc phạm và dường như gặp khó khăn trong việc tiêu hóa nó. Nhưng kể từ đó, mọi thứ đã thay đổi rất nhiều.

Vinicius khiến Mbappé phải quên

Và vì lý do chính đáng, hóa ra CÁC MÔN THỂ THAOmùa đặc biệt đạt được bởi Vinicius Jr. để lại ít hối tiếc hơn Real Madrid kể từ khi Brazil phát triển ở vị trí bị chiếm đóng Kylian Mbappe. Và cả tương lai nữa, câu lạc bộ merengue dường như đã mở ra một trang.

Haaland và Bellingham, ưu tiên của Real

Trên thực tế, các phương tiện truyền thông Tây Ban Nha đã thêm rằng Real Madrid bây giờ có những ưu tiên khác cho kỳ chuyển nhượng tiếp theo. Và vì lý do chính đáng, câu lạc bộ merengue hiện đang hoạt động để chuyển nhượngErling Haaland (Thành phố Manchester) và Jude Bellingham (Borussia Dortmund). Kết quả là, Florentino Pérez dường như đã lật sang trang Mbappé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *