PSG – Chuyển nhượng: Đặt điều kiện XXL cho Messi

Gần như chắc chắn Lionel Messi sẽ rời PSG sau 2 mùa giải ở Pháp. Tương lai của anh ấy có thể là ở Tây Ban Nha tại FC Barcelona. Câu lạc bộ cũ của anh ấy đã cố gắng đưa anh ấy trở lại thi đấu dưới thời Xavi. Chính HLV của Barça đã đề cập đến điều kiện để cầu thủ người Argentina trở lại Catalonia.

Một trong những cầu thủ hay nhất lịch sử bóng đá chắc chắn sẽ ra đi giải hạng 1 mùa hè này. Lionel Messi sắp hết hợp đồng với PSG, và anh ấy không nên kéo dài cuộc phiêu lưu đó. Anh muốn quay lại câu lạc bộ Barcelonatrong khi cánh đồng louis muốn xây dựng một đội mới Kylian Mbappe.

Messi trở lại không dễ dàng cho Barcelona

Các câu lạc bộ Barcelona dùng mọi cách để cố gắng biến ước mơ này thành hiện thực; bởi vì câu lạc bộ Tây Ban Nha không có nguồn tài chính vô hạn. Nhưng trong khi chúng tôi nghĩ rằng đó là điều kiện chính để trở lại Sư Tử MessiBarcelona, Xavi gợi tình hình thực tế.

Messi sẽ trở lại FC Barcelona nếu muốn

Được phỏng vấn bởi một nhật báo thể thao Tây Ban Nha Các môn thể thao, Xavi tuyên bố rằng cánh cửa đang mở Messi nếu anh muốn. Hôm nay, nó chỉ phụ thuộc vào anh ấy. « Trong cuộc họp báo gần đây nhất, bạn đã nói rằng điều đó tùy thuộc vào anh ấy, trong khi cho đến bây giờ chúng tôi nghĩ rằng điều quan trọng là chơi công bằng. Chìa khóa để quyết định là gì? Có nghi ngờ xung quanh nó? Thật khó để đặt mình vào vị trí của một cầu thủ đã giành được mọi thứ. Tôi không biết anh ấy có nghi ngờ gì. Có thể đó là một dự án mới, vì Busquets và Jordi Alba sẽ ra đi. Tôi không biết, tôi không ở trong đầu anh ta. Với mối quan hệ của tôi và anh ấy, tôi nghĩ mình rất rõ ràng. Cánh cửa đang mở cho anh ta ở đây. Nếu anh ấy muốn đến, tôi không nghi ngờ gì với tư cách là một huấn luyện viên, không. Tôi nghĩ anh ấy sẽ mang lại cho chúng tôi rất nhiều. Vì vậy, và tôi đã nói điều này trong vài ngày qua khi bạn hỏi tôi câu hỏi đó, về cơ bản nó phụ thuộc vào quyết định cá nhân của anh ấy. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *