PSG: Chuyển nhượng cho Messi, đó là một giải độc đắc được đảm bảo

Bất cứ nơi nào Lionel Messi đi, con số của anh bùng nổ. Kể từ khi đến Paris vào tháng 8 năm 2021, PSG đã phá vỡ các kỷ lục về doanh thu. Chẳng bao lâu nữa, FC Barcelona có thể hưởng lợi từ ánh hào quang của tuyển thủ Argentina, với điều kiện La Liga quyết định xác nhận kế hoạch khả thi do Joan Laporta đề xuất.

Tác giả của 16 bàn thắng tại Ligue 1, Lionel Messi đang không có mùa giải sung mãn nhất. Nhưng tuyển thủ Argentina đã vô tình giúp đỡ cả thế giới PSG, đặc biệt là ngoài sân cỏ. Doanh số bán hàng bùng nổ và câu lạc bộ Paris đạt con số kỷ lục. “ Sự xuất hiện của Messi đã đóng vai trò là chất xúc tác cho một số cuộc đàm phán đang diễn ra và giúp tăng giá trị thương hiệu của chúng tôi thêm một chút, sức hấp dẫn mà chúng tôi đã quan sát thấy trong vài năm với việc ký kết Tất cả và gia hạn dài hạn của Nike. Câu lạc bộ chắc chắn sẽ phá kỷ lục lịch sử về doanh thu tài trợ. Đối với vé, nhu cầu chưa bao giờ cao như vậy. Tỷ lệ gia hạn đăng ký là gần 98%. Parc des Princes cũng đã trở thành một trải nghiệm để đời cho du khách Pháp hay nước ngoài có mặt tại Paris » Đã phát hành đánh dấu Armstrong, giám đốc hợp tác tại PSG.

FC Barcelona xoa tay vào nhau

Nhưng sớm thôi PSG không còn có thể thưởng thức hình ảnh Lionel Messi. Như nhà báo người Ý đã nói Fabricius La Mã, cuộc phiêu lưu ở Paris của anh ấy sắp kết thúc. Ở tuổi 35, tuyển thủ Argentina sẽ nghĩ đến việc trở lại thi đấu. câu lạc bộ Barcelona. Anh ấy có thể ký hợp đồng hai năm ở đó và mức lương của anh ấy có thể cao hơn một chút. Robert lewandowski. Sự trở lại Messi là một tập tin chiến lược choJohn Laportangười muốn khôi phục lại hình ảnh của mình và không giống như người đàn ông đã rời Argentina vào năm 2021.

Một thỏa thuận với La Liga được mong đợi

Dựa theo thê giơi thể thao, cái mà câu lạc bộ Barcelona có thể hưởng lợi từ của Messitrong và ngoài sân cỏ. Việc anh dễ dàng đến Catalonia có thể giúp câu lạc bộ tăng 25% thu nhập. Thời gian trôi qua, nhưng ảnh hưởng Đánh dấu ở lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *