PSG: Chuyển nhượng bất ngờ với nhà ĐKVĐ thế giới, đây mới là sự thật

Sergio Rico sẽ không khoác áo PSG ở mùa giải tới. Là nạn nhân của một cú ngã ngựa nghiêm trọng, thủ môn người Tây Ban Nha vẫn đang nằm viện và sẽ không thể đóng vai học trò cưng của Gianluigi Donnarumma. Để thay thế anh, câu lạc bộ Paris sẽ nghĩ đến Hugo Lloris, nhưng sự xuất hiện của anh có vẻ khó xảy ra với Dominique Séverac.

Trong những tuần gần đây, các bên PSG rất đáng chú ý với tình hình Sergio Rico. Thủ môn người Tây Ban Nha suýt chết sau khi ngã ngựa. Tin tức mới nhất trấn an Sergio Rico, người đã được chăm sóc đặc biệt.

Pads muốn cho bộ phim truyền hình Sergio Rico

Thật không may cho anh ấy, anh ấy sẽ không thể giữ vị trí của mình trong mùa giải tới. ” Nếu anh ấy sẽ trở lại? Không. Sức khỏe của Sergio Rico đang được cải thiện nhưng vẫn chưa rõ ràng. PSG sẽ không thể trông chờ vào điều đó ở mùa giải này. Vâng, chúng tôi cần tìm cú đúp cho số 1 mà Luis Enrique sẽ chọn, ưu tiên Donnarumma”. đã xác nhận Dominique Severac.

Sự thật về vụ Lloris

Thêm Donnarummacái mà PSG sẽ nghĩ Hugo lloristheo hợp đồng với tottenham. Nhưng theo tìm hiểu của phóng viên người Parisnhà vô địch thế giới 2018 sẽ không hài lòng với vai trò dự phòng. “Tôi không nghĩ Hugo Lloris muốn là số 2” rơi Severac tôiors d’un sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *