PSG: Chuyển nhượng 90 triệu euro cho Mbappé, tin vui ập đến

Trong công cuộc tìm kiếm chân sút chủ lực mới, PSG đã nhân đôi cách biệt trên thị trường chuyển nhượng. Luis Campos sẽ đặc biệt nghĩ đến việc đưa Dusan Vlahovic đá cặp với Kylian Mbappé. Tuy nhiên, cầu thủ người Serbia đang được thèm muốn ở châu Âu, Bayern Munich đã công bố danh sách những người hâm mộ tiền đạo 23 tuổi này. Tuy nhiên, câu lạc bộ xứ Bavaria sẽ không quan tâm.

Nếu mùa giải chưa kết thúc, đó là PSG đã tập trung vào cái tiếp theo. Đội bóng thủ đô đang có ý định tránh một thất bại khác ở Champions League. Trong ngữ cảnh này, cánh đồng louis sẽ chuẩn bị kỹ càng trong kỳ chuyển nhượng để củng cố hàng ngũ Christophe Galtier. Cố vấn bóng đá người Paris chắc chắn đang muốn chiêu mộ một chân sút mới để đồng hành cùng mình Kylian Mbappe.

PSG trong tầm ngắm của Vlahovic

cánh đồng louis khám phá một số con đường. Tên Victor Osimhen, màu ngẫu nhiên hoặc Harry Kane trích dẫn thường xuyên. Dusan Vlahovic cũng sẽ có tên trong danh sách PSG. Ước tính khoảng 90 triệu €, tiền đạo đến từ Juventus nhưng sẽ thu hút sự quan tâm của các câu lạc bộ khác ở châu Âu. CÁC Bayern München được thông báo đặc biệt giữa những người hâm mộ cầu thủ 23 tuổi.

Bayern không quan tâm

Nhưng theo thông tin từ THỂ THAO 1, Dusan Vlahovic sẽ không phải là một chủ đề nóng Bayern München. Ban lãnh đạo đội bóng xứ Bavaria không mấy tin tưởng với tiền đạo người Serbia và mọi chuyện vẫn không thay đổi trong vài tuần gần đây. Tin tốt cho PSGnên có ít đối thủ cạnh tranh hơn trong trường hợp này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *