PSG: Chuyển đến 60 triệu euro, Galtier sẽ phá hỏng mọi thứ

Mong muốn tăng cường sức mạnh đáng kể cho mùa giải tới, PSG đang thăm dò một số tuyến ở hàng tiền vệ. Luis Campos sẽ luôn chèn ép Manuel Ugarte. Nhưng trong khi các câu lạc bộ khác đang tìm kiếm cầu thủ 22 tuổi, người Paris cần giải quyết câu hỏi về tương lai của Christophe Galtier trước khi tiến tới.

chợ hè du PSG có vẻ khá bận rộn. Câu lạc bộ thủ đô sẽ lên kế hoạch đặc biệt để đăng ký nhiều lượt đến vào mùa hè này. Ở giữa cánh đồng, cánh đồng louis sẽ hồi sinh các tập tin cũ. Le10Sport.com đã tiết lộ với bạn vào mùa hè năm ngoái rằng cố vấn bóng đá người Paris đã bị lừa bởi hồ sơ Manuel Ugarte. Anh vẫn quan tâm đến sự phục vụ của cầu thủ người Uruguay, còn hợp đồng đến tháng 6 năm 2026 với CP thể thao.

PSG tới Ugarte, nhưng…

Rudy Galetti cũng xác nhận PSG sẽ rất quan tâm đến các dịch vụ của Manuel Ugarte, có điều khoản giải phóng được đặt ở mức 60 triệu euro. Tuy nhiên, đội bóng thủ đô nên giải quyết trước khúc mắc của HLV trưởng trước khi vội vàng với hồ sơ này. Nếu Le10Sport.com có ​​thể xác nhận điều đó Christophe Galtier sẽ được gia hạn cho mùa giải tới trừ khi có thêm một thảm họa thể thao, huấn luyện viên người Paris đã trở thành chủ đề của những tin đồn về tương lai của ông. Một số cái tên đã được công bố để thay thế anh ấy, bao gồm Jose Mourinho vân vân Thiago Motta.

Chelsea tiến quân tốt

Trong khi đó, một ứng viên khác Manuel Ugarte có thể hưởng lợi từ nó. Các nhà báo Ý chỉ ra rằng Chelsea sẽ bắt đầu liên lạc đầu tiên với CP thể thao. CÁC nhạc blues sẽ tiếp tục thúc đẩy để tuyển dụng anh ta. tottenham cũng sẽ tham gia cuộc đua, nhưng điều kiện bên trong cựa sắt sẽ khá phức tạp. CÁC PSG phải nhanh chóng nhanh chóng hoàn thành hồ sơ của giảng viên, với nguy cơ bị chặn cho Manuel Ugarte. gián tiếp, Christophe Galtier có thể làm hỏng mọi thứ trong tệp này. Sẽ tiếp tục…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *