PSG: Chuẩn bị trở lại bất ngờ, đặt điều kiện lớn

Luis Campos đã sẵn sàng cho kỳ chuyển nhượng ở Paris, trong khi mùa giải vẫn chưa kết thúc và danh hiệu vô địch vẫn chưa giành được. Các cuộc đàm phán đang diễn ra với một số người chơi về khả năng đến thủ đô, nhưng một số người Paris cũng sẽ rời tàu. Đó là trường hợp của Marco Verratti, người đã có một pha chạm bóng ở Italia.

Kỳ chuyển nhượng tiếp theo cánh đồng louis sẽ được kiểm tra cẩn thận. Phải nói rằng về tổng thể, hai kỳ chuyển nhượng đầu tiên được quản lý bởi các cố vấn bóng đá PSG đã bị bỏ lỡ. Nhiều người chơi đã đến Paris, nhưng không thể mang đá của họ đến tòa nhà. Đây là trường hợp Carlos Soler hoặc Hugo Ekitike ví dụ, ai đã có thể lấy cửa.

Campos cần quản lý tốt việc khởi hành

Ngoài những người đến gần đây không chắc chắn, cánh đồng louis cũng cần phải tìm một giải pháp cho việc hoàn trả khoản vay. Người chơi thích nó Leandro Paredes, Abdou Diallo hoặc Georginio Wijnaldum chắc chắn sẽ quay trở lại thủ đô, và họ sẽ phải tìm ra một lối thoát mới. Trường hợp Lionel Messi vân vân Neymar cũng rất phức tạp. Đối với cầu thủ người Argentina, không còn nghi ngờ gì nữa, anh ấy nên rời câu lạc bộ. Nhưng đối với cầu thủ người Brazil, khi kết thúc hợp đồng vào năm 2027 theo thông báo của le10sport.com, tình hình lại khác.

Vụ án gai góc của Marco Verratti

Các PSG cần tìm giải pháp cho Marco Verratti Mà còn. theo Đội, người Ý muốn rời thủ đô nước Pháp. Và theo truyền thông Pháp, Juventus của Torino và cũngLiên Milan là một điểm đến có thể cho anh ta. Tuy nhiên, cả hai câu lạc bộ đang chờ biết thứ hạng cuối cùng của họ trong giải đấu để có cái nhìn rõ ràng hơn về tình hình ngân sách của họ. Cũng cần lưu ý rằng kể từ khi khởi hànhAndrea Agnelli từ Juventusthảo luận giữa Paris vân vân Torino mượt mà hơn. Hơn thế nữa, cánh đồng louis Biết rất rõ Massimiliano Allegrihuấn luyện viên cho Bà già. Nhưng như được tiết lộ độc quyền cho bạn bởi le10sport.com, Paris không muốn chia tay Verratti cho đến nay, bất chấp lợi ích của các bên Juventus trở thành hiện thực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *