PSG chuẩn bị thay thế Mbappé

Kylian Mbappé sẽ ở PSG mùa tới? Các cầu thủ muốn nó, không phải câu lạc bộ. Ban lãnh đạo muốn bán anh ấy vào mùa hè này để tránh việc anh ấy sang Real Madrid theo dạng tự do vào năm 2024. Để thay thế anh ấy, Qatar sẽ xem xét một số hồ sơ đã được báo chí Ý tiết lộ vào Chủ nhật tuần này.

Kylian Mbappe không bao giờ che giấu nó. Bất chấp việc từ chối kích hoạt tùy chọn gia hạn trong hợp đồng của mình, cầu thủ người Paris vẫn muốn giữ màu áo của mình PSG mùa giải tới, trước khi có thể bắt đầu miễn phí vào năm 2024. Nhưng chính điểm này tạo ra vấn đề cho PSG.

PSG muốn mở trang

Các PSG muốn tránh nhìn thấy Mbappé miễn phí tại Real Madrid khi kết thúc hợp đồng của mình. Lý do tại sao câu lạc bộ đang cố gắng ký hợp đồng với anh ấy trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Theo báo chí Ý, Ca-ta đã bắt đầu nhìn vào người kế vị của mình.

Ba cái tên được nhắc đến ở Ý

Theo thông tin từ Corriere della Sera, cái mà PSG sẽ có ba cái tên trong tâm trí. Đầu tiên là Rasmus Højlundnugget trẻ củaAtalanta Bergamo. Hai kẻ tấn công mục tiêu khác là Dusan Vlahovic (Juventus) vân vân Victor Osimhen (Napoli).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *