PSG chuẩn bị sốc 60 triệu euro, thương vụ “rất gần”

Sự xuất hiện của Milan Skriniar sẽ không đủ để lấp đầy khoảng trống mà PSG để ý ở mùa giải này. Một trung vệ khác được ban lãnh đạo Paris kỳ vọng vào mùa hè này. Cái tên Kim Min-Jae (Napoli) thường xuyên xuất hiện trên các bản tin của đội bóng thủ đô. Nhưng trận đấu sau sẽ gần bắt đầu ở Premier League.

Hàng thủ sẽ là một trong những dự án lớn của PSG. Câu lạc bộ Paris nhận thức được rằng cần phải củng cố lĩnh vực này, đặc biệt là sau những chấn thương liên tiếp Sergio Ramos và từ Presnel Kimpembe. Đội hình đã ghi nhận sự xuất hiện của quân tiếp viện đầu tiên, tức là Milan Skriniar.

PSG sẽ để mắt tới Kim Min-Jae

Một hậu vệ khác một giải đấu sẽ được xem PSG. Nó sẽ là Kim Min Jaehợp đồng với ai Napoli hết hạn vào năm 2025. Được đội của anh ấy định giá khoảng 60 triệu euro, hậu vệ người Hàn Quốc sẽ có những người ủng hộ ở thủ đô nước Pháp, nhưng có thể sẽ chuyển đến Giải đấu hàng đầu.

Kim Min-Jae tiến gần đến Manchester United

Theo thông tin từ Calciomercato.it, Kim Min Jae sẽ tham gia Manchester United. Theo cổng thông tin, thỏa thuận sẽ là “ rất gần được tìm thấy giữa các bên khác nhau. Thất bại đầu tiên được xác nhận cho PSG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *