PSG chuẩn bị sẵn hồ sơ nóng, ưu đãi vàng chờ đón

Đến PSG vào mùa Hè năm ngoái từ OGC Nice, Christophe Galtier chỉ trụ được vỏn vẹn 1 mùa giải trên băng ghế dự bị của đội bóng thủ đô. Vừa mới rời Paris, kỹ thuật viên người Pháp đã nhận được sự tiếp cận từ Al-Shabab, một câu lạc bộ của Ả Rập Xê Út. Galtier thậm chí sẽ bị cám dỗ bởi tùy chọn này.

Hồ sơ sẽ kéo dài hàng tuần, nhưng PSG cuối cùng đã đạt được thỏa thuận với Christophe Galtier. Kỹ thuật viên người Pháp đã chính thức rời vị trí của mình, anh ấy đã được thay thế bởi Luis Enrique. Mùa nhỏ và không còn nữa cho Christophe Galtier vốn sẽ không tồn tại với bảng cân đối kế toán tầm thường, dù đã giành được danh hiệu vô địch Pháp lần thứ 11 trong lịch sử PSG.

Galtier nói lời chia tay với PSG

« Vào thời điểm mà một trang mới vừa mở ra – và đang mở ra – cho PSG, tôi muốn nói lời “cảm ơn” vào cuối mùa giải căng thẳng này. Trước hết, xin cảm ơn các cầu thủ “của tôi”, những người đã thể hiện cam kết đáng kinh ngạc để giành được danh hiệu thứ 11 trong lịch sử này. Cảm ơn ban quản lý thể thao và đội ngũ kỹ thuật của tôi đã hỗ trợ. Cảm ơn đội ngũ phía sau (quản lý và tổ chức), rất cần thiết và tận tâm. Cảm ơn bộ phận y tế, rất có giá trị. Và trên hết, xin cảm ơn Tổng thống Nasser al-Khelaifi vì sự ủng hộ không ngừng của ông, đặc biệt là trong những thời điểm khó khăn nhất. Chúc PSG một mùa giải căng thẳng và nhiều cảm xúc, chúc Luis Enrique gặp nhiều may mắn “, Christophe Galtier tuyên bố trên trang web chính thức PSG. Một thông điệp chia tay hòa bình.

Ả Rập Saudi theo sát

Nhưng còn tương lai của anh ấy thì sao? Theo thông tin từ Chợ chânmối lương duyên giữa cựu HLV PSG và đội bóng SaudiAl-Shabaab sẽ phát triển mạnh mẽ hơn. Galtier sẽ không nhạy cảm với cách tiếp cận này, ngay cả khi không có gì được thực hiện. Sẽ tiếp tục…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *