PSG chuẩn bị hoàn tất vụ chuyển nhượng ngôi sao QSI

Anh là một trong những tân binh lớn tuổi nhất còn lại, nhưng Marco Verratti cũng là một trong những người bị chỉ trích nhiều nhất. Tiền vệ của Paris Saint-Germain đã gây thất vọng trong vài mùa giải và chỉ vài tháng trước, những người ủng hộ đã đến nhà anh để thúc giục anh ra đi. Và họ có thể thắng!

Các PSG muốn bắt đầu một chu kỳ mới, sau một trong những mùa tồi tệ nhất kể từ đầu kỷ nguyên QSI. Và ai nói đổi mới, thường nói phá vỡ những mối quan hệ cũ mà một số cầu thủ có thể đã có ở câu lạc bộ trong nhiều năm.

Điều gì đó đã xảy ra giữa PSG và Verratti

Đây là trường hợp của Marco Verratti, người đến năm 2012 ẩn danh trước khi trở thành trụ cột PSG và là một trong những nhóm được theo dõi nhiều nhất trên thế giới. Ngoại trừ việc cầu thủ người Ý đã không thực sự đáp ứng được kỳ vọng trong những năm gần đây, điều này đã khiến một số người hâm mộ Paris tức giận.

Tiếp tục đàm phán với Atlético de Madrid?

Cuộc biểu tình trước nhà anh tháng 5 vừa qua chắc chắn không vui Verratti và những tin đồn đầu tiên về khả năng ra đi bắt đầu rò rỉ. Một xu hướng được xác nhận bởi Gazzetta dello Sportngười đã nói với chúng tôi vào thứ Ba tuần này rằng hiện đang có các cuộc đàm phán giữa PSG và cũngAtlético Madridcho nhà đương kim vô địch châu Âu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *